Chàng trai viết 365 lời nhắn yêu thương để bạn gái đọc trong suốt năm 2015

PV, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 20/12/2014

Một chàng trai yêu bạn gái của mình đến nỗi anh đã quyết định viết những lời nhắn yêu thương của mình vào 365 tờ giấy nhớ để cô gái có thể đọc được từng lời nhắn mỗi ngày trong suốt năm 2015.

Người dùng mạng Reddit có tên TheOnlyOne87 đã quyết định viết 365 dòng tin nhắn yêu thương dành cho bạn gái để cô có thể đọc mỗi ngày vào năm 2015. 

Chàng trai viết 365 lời nhắn yêu thương để bạn gái đọc trong suốt năm 2015 1

Theo chia sẻ của chàng trai này, anh và bạn gái đã yêu nhau được 8 năm và anh muốn làm một điều gì đó để thể hiện tình cảm của mình.

Để thể hiện được cảm xúc của mình, chàng trai đã viết những lời nhắn để kể lại kỷ niệm, lời hát ngọt ngào hay những lý do khiến anh yêu cô. Sau đó, anh đặt những tâm tình của mình vào hộp thủy tinh với lời nhắn "Trong chiếc hộp này là 365 tờ giấy nhớ, mỗi một màu giấy có chứa những chủ đề riêng. Sang năm mới, em hãy chọn 1 mẩu giấy vào mỗi sáng để bắt đầu ngày mới tốt đẹp nhé".

Chàng trai viết 365 lời nhắn yêu thương để bạn gái đọc trong suốt năm 2015 2

Câu chuyện của chàng trai có nickname TheOnlyOne87 đã trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo cư dân mạng trong ngày hôm nay. Nhiều người nhận xét câu chuyện tình yêu của anh và người yêu vô cùng ngọt ngào. Ngoài ra, ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối tình gắn bó của cặp đôi.

(Nguồn: EliteDaily)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm