Chàng trai tỏ tình bằng câu chuyện tình yêu của 60 năm sau

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 24/06/2013

Clip với câu chuyện tình yêu kéo dài 60 năm trong trí tưởng tượng của nhân vật chính là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa của chàng trai dành tặng người mình yêu nơi phương xa.

Clip có tên gọi “Chúc hanny sinh nhật vui vẻ” dài hơn 8 phút được thành viên Trí Trần đăng tải trên kênh Youtube vào ngày 21/6 - đúng ngày sinh nhật của cô gái cũng như "lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới" trong tưởng tượng của chàng trai.


Tưởng tượng về khung cảnh của năm 2073 với 1 thế giới chỉ có riêng 2 "ông bà già" đang ngồi tâm sự cùng nhau trong ngày sinh nhật của bà, đồng thời cũng chính là ngày kỷ niệm 60 năm yêu nhau của 2 người.  

Chàng trai tỏ tình bằng câu chuyện tình yêu của 60 năm sau 1

Với cách dẫn chuyện đầy sáng tạo, chàng trai bắt đầu mở ra câu chuyện thực, câu chuyện tình yêu đơn phương dành cho cô gái mà chàng đã ấp ủ từ lâu. 

Trong khung cảnh của 60 năm sau, 2 người bạn đời lớn tuổi cùng nhau nhớ lại câu chuyện tình đẹp, từ tình yêu đơn phương mà chàng trai dành cho cô gái, lần đầu gặp gỡ, đến những lần cách xa hay những cách chàng trai tiếp cận và giành được tình yêu của cô gái.

Chàng trai tỏ tình bằng câu chuyện tình yêu của 60 năm sau 2

Chàng trai tỏ tình bằng câu chuyện tình yêu của 60 năm sau 3

Dù nét vẽ có đơn giản, nhưng tình cảm mà chàng trai gửi gắm trong clip đã khiến nhiều trái tim rung động. Chỉ chưa đầy 3 ngày được đăng tải, clip đã thu hút gần 40.000 lượt theo dõi với rất nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích cũng như mong muốn được học hỏi kinh nghiệm làm clip.

Một cư dân mạng nhận xét "Tuy những nét vẽ chưa tinh xảo nhưng nó chứa bao tình cảm của tác giả gởi gắm vào đó khiến những người xem thật cảm động. Hy vọng 2 bạn sẽ có 1 hồi kết đẹp như trong clip nhé!!!!!!!!!!" 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm