Chàng trai không có tai với ước mơ làm ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc

Rosy, Theo Pháp luật xã hội 09:19 12/12/2013

Với quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chàng trai không tai Go Min Nam đang nhận được rất nhiều lời động viên và sự ủng hộ của người dân Hàn Quốc.

Mới đây, chương trình talkshow “Hello Korea” được phát sóng vào ngày 9/12 đã giới thiệu về cuộc sống khó khăn cũng như ước mơ trở thành ca sĩ của chàng trai không tai Go Min Nam. Ngay khi được phát sóng, chương trình đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem.  

Chàng trai không có tai với ước mơ làm ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc  1

Xuất hiện trong chương trình này, anh chàng Go Min Nam (20 tuổi) ban đầu đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi cố ý để lộ chiếc tai phải bị dị tật của mình. 

Chàng trai không có tai với ước mơ làm ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc  2

Tuy nhiên, sau khi được nghe câu chuyện đời thường của Go Min Nam, khán giả bắt đầu cảm thấy xúc động và thương cảm hơn với sự thiệt thòi của chàng trai trẻ.

Go Min Nam cho hay tai phải của anh bị dị tật bẩm sinh, từ khi sinh ra đã không có tai phải, nên anh phải sống với cái nhìn soi mói của những người xung quanh. Để tránh được những cái nhìn tò mò, Go Min Nam luôn mặc áo chùm kín tai mỗi khi ra ngoài. Thậm chí, anh đã từng phải nghỉ học vì sợ ánh mắt kỳ thị của những người xung quanh. Suốt một thời gian dài, anh thu mình trong chiếc vỏ của bản thân. 

Anh kể "Mỗi khi đi cắt tóc ở tiệm, những người thợ làm tóc ở đó đều nhìn vào tai tôi và tỏ ra rất ngạc nhiên. Thỉnh thoảng họ còn lấy tay búng vào kiểm chứng. Bây giờ thì bạn gái mà tôi quen được 4 năm đã giúp tôi cắt tóc mà không phải ra hiệu”. 

Chàng trai không có tai với ước mơ làm ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc  3

Tuy chỉ có một tai, nhưng Go Min Nam vẫn luôn mơ ước trở thành ca sĩ. Anh đã từng đi thử giọng ở khá nhiều nơi nhưng đều bị từ chối. Và cuối cùng, một phần giấc mơ được ca hát của anh đã thành hiện thực khi anh được đứng trên sân khấu của chương trình "Hello Korea". Anh đã thể hiện giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc với ca khúc ý nghĩa mang tên "Giấc mơ của chú ngỗng". Với câu chuyện xúc động và ước mơ tuyệt vời của mình, Go Min Nam đã giành chiến thắng chung cuộc trong chương trình và nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như ủng hộ của hàng triệu khán giả truyền hình.

Go Min Nam khẳng định chính người thân và bạn gái - những người luôn động viên anh tiếp tục theo đuổi con đường mà anh từng mơ ước - là những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm