Cảm động trước hành động “nghĩa hiệp” của Aiden dành cho Min

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 31/10/2015

Với mong muốn một lần nữa chinh phục độ cao 25m của bức tường Tiger và vượt qua nỗi sợ độ cao của bản thân, vừa qua Min, Aiden cùng St.319 đã có khoảng thời gian leo tường đầy hứng khởi tại Công viên Thống Nhất.

Không như ở Hải Phòng và Vinh, hôm nay Min và Aiden cùng hội ngộ tại Bức tường Tiger cao nhất Việt Nam. Hai bạn đã có những tấm hình lưu niệm trước khi bắt đầu hành trình leo tường.

Trong đợt chinh phục lần này, Min vẫn chọn đường leo cao nhất. Cô nàng tự tin cho biết: “Nhờ có kinh nghiệm leo tường tại Vinh, đối mặt với bức tường Tiger cao 25m đợt này, Min không còn cảm thấy sợ nữa”. “Lần này, Min sẽ quyết tâm bấm chuông trước Aiden”, Min lém lỉnh chia sẻ.

Đối với Aiden, đây cũng không phải là lần đầu tiên chinh phục bức tường Tiger. So với lần leo tường ở Hải Phòng phải mất đến 1 phút 30 giây Aiden mới lên đến đỉnh, lần này Aiden sẽ quyết vượt thời gian trước đó. “Thật tuyệt vời! Thời gian cho đợt leo tường Aiden đạt được lần này chưa đầy 1 phút”, Aiden vui mừng chia sẻ.

Với tinh thần đánh thức bản lĩnh, ngay từ thời điểm xuất phát, cả Min và Aiden đều hăng say để quyết tâm đạt được mục tiêu mình đặt ra. Kết quả, Min đã rất phấn khởi và vui mừng khi là người đầu tiên leo đến đỉnh bức tường.

Chặng đường leo lên đã khó, leo xuống lại càng khó hơn đối với cô nàng sợ độ cao như Min. Với sự hỗ trợ và động viên từ phía Aiden, Min đã bình tĩnh hơn và lấy lại tinh thần để tự tin “đáp” xuống đất. Hành động trấn an Min của Aiden đã khiến không chỉ Min mà các bạn trẻ Hà Thành tham gia chương trình vô cùng cảm động.

Không chỉ Min và Aiden, các bạn trẻ Hà Thành khi chương trình Bức tường Tiger tại Công viên Thống Nhất cũng chứng kiến nhiều nhóm bạn động viên và cỗ vũ cho bạn mình nhiệt tình khiến cho không khí tại đây càng thêm hứng khởi. Trước sự hò reo của đám đông, nhiều bạn nam đã “máu lửa” khi bấm chuông chỉ trong thời gian 45 giây. “Cảm giác leo đến đỉnh bức tường 25m rất khó tả, vừa hồi hộp nhưng cũng vui ngất ngây”, một bạn nam chia sẻ sau khi chinh phục bức tường Tiger.

Nhiều bạn nữ cảm thấy choáng ngợp trước độ cao ngất ngưởng 25m nhưng hầu hết các bạn đều chọn đường leo cao nhất cho lượt leo đầu tiên. Khi được hỏi lý do vì sao chọn đường leo cao nhất mặc dù sợ độ cao, một bạn nữ đã hào hứng chia sẻ: “Mỗi khi vượt qua được giới hạn của mình, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản thân. Hôm nay đến với bức tường Tiger, tôi muốn đánh thức bản lĩnh và tìm lại cảm giác ấy”.

Với thông điệp ý nghĩa đánh thức bản lĩnh, đối mặt với thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân, chương trình đã đón nhận hàng nghìn lượt đăng ký tham gia chỉ trong ngày đầu tiên.

Sau hành trình qua Hải Phòng, Vinh, Hà Nội, chuỗi sự kiện Bức tường Tiger cao nhất Việt Nam sẽ tổng kết bằng một đêm nhạc hội hoàng tráng vào tối mai lúc 19:30 tại Công viên Thống Nhất với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, St.319, ca sĩ Kimmese…, hứa hẹn sẽ một mang đến cho giới trẻ Hà Thành một “bữa tiệc âm nhạc” thịnh soạn nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm