Các nữ sinh rạng rỡ trong đêm chung kết hoa khôi Khoa Quốc tế trường ĐHQGHN

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 22/03/2014

Đêm chung kết hoa khôi Khoa Quốc tế trường ĐHQGHN đã diễn ra đầy hấp dẫn và lôi cuốn với phần tranh tài, tranh sắc của 15 thí sinh vô cùng xinh xắn.

Hôm qua 21/03/2014, Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN phối hợp với Nhà văn hóa Học sinh - sinh viên tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch Khoa Quốc tế 2014”. Đây là chương trình thiết thực hướng tới “Năm Thanh niên Tình nguyện 2014”. Trong đêm chung kết đầy hấp dẫn và lôi cuốn, 15 thí sinh đã trải qua 4 phần thi đầy cạnh tranh.

Phần thi đầu tiên là “Duyên dáng” với màn trình diễn trang phục áo dài nữ sinh trên nền nhạc được dàn dựng công phu. Phần thi “Tự tin” giúp các thí sinh có cơ hội giới thiệu về bản thân qua 1 clip ngắn. Phần thi “Năng động” với màn trình diễn những trang phục được thí sinh tự chuẩn bị và phù hợp với môi trường giáo dục, thể hiện được nét đẹp năng động, phong cách của nữ sinh Khoa Quốc tế. Phần thi “Trí tuệ” của top 5 thí sinh có số điểm tổng kết cao nhất trong các phần thi sẽ thể hiện màn ứng xử và trả lời câu hỏi của BGK với chủ đề “Đại sứ sinh viên”.

Cuối cùng sau các phần thi căng thẳng, BGK đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất của Khoa Quốc tế. Hoa khôi là bạn Thúy Hồng - SBD 109, trong khi đó danh hiệu Á khôi thuộc về bạn Huyền Trang - SBD 73.


Ban giám khảo trong cuộc thi đêm qua.


Các bạn thí sinh trong phần thi năng động.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.


Xinh đẹp và truyền thống nhất vẫn là phần thi trong trang phục áo dài của các bạn thí sinh.
Danh hiệu Hoa khôi đã thuộc về bạn Thúy Hồng (áo hồng) và Á khôi - Huyền Trang.

Ảnh: Dương Winamp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm