Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp

Quỳnh Chi, Theo Mask Online 00:01 13/11/2014

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh kỷ niệm 3 năm yêu nhau của Huyền - Trung nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ của bạn bè. Những khoảnh khắc bên cạnh nhau ngọt ngào và lãng mạn đã "đốn gục" trái tim mọi người.

Người ta thường nói, tìm được tình yêu đã khó, giữ nó lại càng khó hơn, bởi vậy các cặp đôi yêu nhau vẫn thường nhớ như in những ngày kỷ niệm tình yêu, xem đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống. Thông thường, họ hay tổ chức bữa tiệc kỷ niệm chỉ có hai người, hẹn hò, hay tặng quà cho nhau, làm những việc ý nghĩa và đáng nhớ. Mục đích chính là đánh dấu quãng thời gian bên nhau cũng như lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào trong ngày quan trọng.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, Thanh Huyền - Minh Trung cũng đã kỷ niệm 3 năm yêu nhau của mình bằng bộ ảnh đôi đẹp ngất ngây. Ngay sau khi được đăng tải trên facebook, album ảnh của Huyền và Trung đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ của bạn bè. Bất cứ ai xem ảnh cũng phải trầm trồ, thậm chí có chút ghen tị đối với tình yêu của hai người.

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 1

Thanh Huyền (sinh năm 1996), hiện đang là sinh viên Đại Học Thương Mại và người yêu của Huyền sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Rmit. Chia sẻ về chuyện tình yêu, Huyền cho biết, cả hai từng là cựu học sinh trường THPT Việt Đức. Khi mới yêu nhau, không ai nghĩ là hai người sẽ bên nhau được khoảng thời gian lâu như vậy. "Trong 3 năm yêu nhau, giữa hai đứa cũng có nhiều xích mích. Nhưng rồi càng cãi nhau lại càng hiểu nhau hơn, tình cảm càng vững chắc hơn. Tình yêu của chúng tớ có một điểm đặc biệt, đó là tính cách trái ngược nhau. Nên càng trái dấu lại càng hút nhau. Đối với tớ, để có một tình yêu lâu dài, điều đầu tiên chính là sự tin tưởng. Có tin tưởng thì mới có những thứ khác lớn hơn được. Đó là lý do dù có cãi vã thì chúng tớ cũng dễ dàng bỏ qua cho nhau" - Thanh Huyền tâm sự.

Chia sẻ thêm về bộ ảnh kỷ niệm, Huyền cho biết cả hai đã lên kế hoạch chụp ảnh trong khung cảnh thân thuộc như chính ngôi nhà mà họ mong muốn trong tương lai. "Bộ ảnh được yêu thích nhiều như vậy có lẽ một phần do chúng tớ chụp một cách tự nhiên, không có cảm giác "diễn"

Cùng ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp và siêu lãng mạn của cặp đôi Hà Nội:

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 2

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 3

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 4

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 5

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 6

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 7

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 8

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 9

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 10

Bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau siêu ngọt ngào của cô gái Hà Nội xinh đẹp 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14