Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải!

D.A, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 17/02/2016

Có đến một tỉ lý do mà các FA lẫn những ai đã có đôi có cặp, đều ao ước sẽ có người nào đó, yêu mình nhiều như Cố Hải yêu Lạc Nhân.

(Chú ý: Bài viết sẽ tiết lộ một vài chi tiết phim Thượng Ẩn đến tập 9)

Thời gian gần đây, cư dân mạng, đặc biệt là các "hủ nữ" đang phát cuồng vì Thượng Ẩn, series webdrama dài 18 tập, kể về câu chuyện tình yêu của anh chàng công tử nhà giàu Cố Hải và cậu nam sinh nghèo Bạch Lạc Nhân (Nhân Tử). Dù đây chỉ là một mô típ quen thuộc trong các bộ phim đam mỹ, thế nhưng nó vẫn gây sốt vì rất nhiều yếu tố như diễn viên đẹp, các tình huống dễ thương đến phát sốt và đặc biệt, tình yêu mà Cố Hải dành cho Nhân Tử trong bộ phim này khiến các F.A phải chao đảo vì ao ước có một tình yêu như vậy.  

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 1.

Khỏi phải nói, nam chính Cố Hải chính là điểm sáng nhất bộ phim này. Ai cũng luôn cần một người yêu như Cố Hải! Hẳn nhiên anh chàng này không phải là soái ca trong mơ vì có nhiều tính xấu, thế nhưng Cố Hải xứng đáng là người yêu trong mơ mà ai cũng luôn cần dù là nam hay nữ! Vì sao à? Vì Cố Hải là một chàng trai vô cùng thú vị. 

Cố Hải ... đẹp

Đó là điều dễ thấy nhất – Ai mà không cần một người yêu đẹp để nở mặt với mọi người, đúng không? Từ lúc còn làm đại thiếu gia cho đến khi giả dạng nghèo kiết xác về sống tạm ở nhà Nhân Tử thì Cố Hải vẫn đẹp với khuôn mặt không có góc chết. Có người yêu đẹp nhìn cả ngày ai mà không vui, không ham?. "Thượng Ẩn" hot rần rần trên mạng xã hội một phần là nhờ vào nhan sắc của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đấy chứ!

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 2.

Bạo dạn

Có lẽ đây là từ đúng nhất khi miêu tả về cách chinh phục tình yêu của Cố Hải. Nếu bạn đang đau đầu vì tính cách nhát hít thì một anh chàng như Cố Hải xuất hiện là chuẩn nhất. Cố Hải không ngại bày tỏ tình cảm của mình với Nhân Tử từ úp mở, nhẹ nhàng cho đến mạnh dan. Như thế lại càng tốt, đỡ phải mất thời gian tăm tia quá nhiều mà tiến tới yêu luôn!

Trong mắt Cố Hải, người yêu là duy nhất

Cố Hải khi đã yêu thì chỉ có duy nhất người mình yêu, mọi thứ trong thế giới này gần như không tồn tại. "24 giờ cậu đều bám dính lấy tôi còn gì?" – đây là câu mà Nhân Tử hay nói nhất! Và đúng thế thật, 24 giờ của Cố Hải từ khi yêu Nhân Tử chỉ có ... Nhân Tử mà thôi! Ăn cũng ăn cùng, học thì ngồi ngay sau Nhân Tử, ngủ cũng chung giường, ... Tuy có hơi phiền phức một chút nhưng nhìn cách cả hai quan tâm đủ khiến ai cũng ao ước có một tình yêu trọn vẹn như thế!

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 5.

 Luôn biết quan tâm đến người mình yêu về mọi thứ! 

Cố Hải luôn âm thầm quan tâm đến Nhân Tử không phải bằng cách mua xe sang, điện thoại xịn để lấy lòng mà là từ những việc vô cùng thiết thực. Mua đồ ăn sáng cho Nhân Tử vì biết nhà anh chàng rất khó khăn. Chuẩn bị sẵn thuốc đau bụng vì biết Nhân Tử đang mặc quần ướt chắc chắn sẽ bị đau bụng. Tìm cho ba của Nhân Tử một công việc cực tốt dựa vào uy của đại thiếu gia mà không hề cho Nhân Tử biết. Và còn nhiều hành động dễ thương đến ngất xỉu khác. Cố Hải đúng là kiểu người "không cần nói, chỉ cần nhìn là biết nên làm gì" cho Nhân Tử. Đúng chuẩn hoàng tử trong mơ luôn! 

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 6.

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 7.

Khá ... trẻ con và làm nhiều trò quái kinh khủng! 

Đôi khi cũng hơi phiền vì những trò này nhưng đâu ai muốn yêu một anh bác học suốt ngày giáo điều, thỉnh thoảng cũng cần vui đùa chứ! Những trò đùa của Cố Hải luôn làm Nhân Tử "điêu đứng". Từ việc anh chàng xé vở của Nhân Tử để lấy mẫu ... luyện chữ cho đến phá phách khi cả hai cùng đi câu cá hay chai lì đến nhà Nhân Tử ăn chực. Thật ra, những trò đó đến cùng vẫn là muốn người mình yêu chú ý đến mình mà thôi. 

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 8.

Luôn biết bảo vệ người mình yêu thương

Nhìn cảnh Cố Hải đấm tên nhà giàu phách lối nào đó trêu Nhân Tử hay xù lông trước Kim Lộ Lộ (người yêu cũ của Cố Hải) để bảo vệ Nhân Tử đủ thấy Cố Hải hết lòng vì người mình yêu đến thế nào. Khi yêu nhau chỉ cần có thế là đủ.

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 9.

Cực kì tâm lý

Nhìn quá trình Cố Hải cưa cẩm Nhân Tử đủ thấy anh chàng này tâm lý đến mức nào. Từ đại thiếu gia bỏ nhà ở chung cư cao cấp đi thuê trọ ở xóm lao động nghèo, từ xe hơi xuống thành xe đạp, ... tất cả chỉ để muốn Nhân Tử cảm thấy không xa cách. Nhìn cách Cố Hải cần mẫn đạp xe chở Nhân Tử đi học hàng ngày đủ biết anh chàng này dành tình yêu lớn thế nào cho người mình yêu!

Ai cũng sẽ mơ có một người yêu hoàn hảo như Cố Hải! - Ảnh 11.

Có ai cũng muốn một anh người yêu như Cố Hải không, hãy giơ tay lên!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm