Đội sổ môn... cầu lông, nữ sinh bị lũ bạn troll tặng băng rôn đề danh hiệu "Hoa hậu thể chất"

Nấm Nguyễn, Theo Helino 19:30 13/11/2018

Tấm băng rôn to đùng với dòng chữ: "Nhiệt liệt chúc mừng hoa hậu thể chất Bảo Ngân sắp được ra trường" là lời động viên của bạn bè gửi đến Bảo Ngân, mong cô bạn sớm thi đậu môn... cầu lông để có thể tốt nghiệp đúng hạn.

Khi còn lại sinh viên, hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác phải học lại, thi lại. Trong khi nhiều người sợ những môn đại cương như Toán cao cấp, Chủ nghĩa Mác - Lê-nin hay những môn chuyên ngành thì có một kiểu người lại phải dành cả thanh xuân để học lại môn học mang tên Giáo dục thể chất.

Cô bạn Bảo Ngân (sinh viên chuyên ngành Quản lí nguồn nhân lực, ĐH Lao động Xã hội) là một trường hợp như vậy.

Đội sổ môn... cầu lông, nữ sinh bị lũ bạn troll tặng băng rôn đề danh hiệu Hoa hậu thể chất - Ảnh 1.

Bảo Ngân được gọi là "hoa hậu thể chất" vì đã học môn cầu lông 3 lần nhưng vẫn rớt!

Giáo dục thể chất ở trường có 5 học phần, mỗi học phần Bảo Ngân đều từng học lại ít nhất 1 lần. Trong đó có học phần cầu lông cô bạn này đã học 3 lần nhưng vẫn chưa thể qua môn. Gần đây, khi cả lớp xúng xính đi chụp kỉ yếu để chuẩn bị ra trường như Bảo Ngân vẫn không ngừng hoang mang làm sao để tốt nghiệp đúng hạn trong khi vẫn còn nợ môn... cầu lông.

Đội sổ môn... cầu lông, nữ sinh bị lũ bạn troll tặng băng rôn đề danh hiệu Hoa hậu thể chất - Ảnh 2.

Cô bạn cực kì nổi bật trong buổi chụp ảnh kỉ yếu hôm đó

Để động viên tinh thần Bảo Ngân, trong ngày chụp ảnh kỉ yếu, nhóm bạn thân đã mang đến một chiếc băng rôn to đùng với dòng chữ: "Nhiệt liệt chúc mừng hoa hậu thể chất Bảo Ngân sắp được ra trường". Khỏi phải nói, cô bạn đã nổi bật thế nào trong buổi chụp ảnh. Trên phố Văn Miếu, nhiều du khách còn tưởng Bảo Ngân là... hoa hậu thật vì được bạn bè vây quanh.

Chưa hết, một người bạn thân của Bảo Ngân vì đang ở xa nên không thể đến chung vui với công cuộc "bêu rếu" "hoa hậu thể chất" cũng được nhóm bạn in ra một tấm hình to đùng để chụp ảnh "như thật". Bàn về đội lầy lội và chịu chơi thì nhóm bạn của Bảo Ngân đúng là số 1.

Một người bạn ở xa không thể đến cũng được in ảnh to đùng để "chung vui" cùng Bảo Ngân

Đội sổ môn... cầu lông, nữ sinh bị lũ bạn troll tặng băng rôn đề danh hiệu Hoa hậu thể chất - Ảnh 4.

Bảo Ngân rất xinh xắn, đáng yêu

Chúc cô bạn xinh đẹp này sớm thi đậu môn cầu lông nhé!

Cô bạn chia sẻ: "Lúc thấy đám bạn ầm ĩ, phô trương quá thì mình cũng có chút ngại nhưng không sao, vui mà. Vậy là những năm tháng học hành của mình cũng đã trọn vẹn bên cạnh bạn bè rồi".

Hiện tại những hình ảnh của Bảo Ngân và bạn bè đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mong cô bạn này sớm qua môn cầu lông để có thể tốt nghiệp đúng hạn đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm