Đội phòng chống hack của PUBG hoạt động thế nào? Hãy xem ngay clip này để có câu trả lời chính xác

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 16/07/2019

PUBG đang bị tàn phá bởi nạn hack, cheat. Nhà phát triển đã hành động ra sao để bảo vệ tựa game của họ?

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang phải đối phó với vấn nạn hack/cheat lan tràn kể từ khi tựa game này tạo nên trào lưu Battle Royale phổ biến khắp thế giới. Nhà phát triển PUBG Corp đã thực hiện rất nhiều biện pháp mạnh mẽ để kiểm soát nạn hack/cheat - đi xa tới mức mà PUBG Corp đã phải lập ra một "Đơn vị chống gian lận" ( PUBG Anti-Cheat Unit) để giúp các cơ quan thực thi pháp luật có thể theo dõi và bắt giữ những kẻ tạo ra hoặc cung cấp các công cụ hack/cheat.

Dongwan Kim, một trong những kỹ sư chống vấn nạn hack/cheat của PUBG, cho biết đơn vị cũng đang sử dụng các kỹ thuật machine-learning để giúp PUBG trở thành một tựa game "khó nhằn" hơn cho những kẻ thích sử dụng hack/cheat. "Những kẻ phát triển công cụ hack/cheat sẽ luôn tạo ra các kỹ thuật để cố gắng vượt qua chúng tôi", Dongwan Kim cho biết. "Vì vậy, gần đây chúng tôi đã tạo ra một phản ứng kỹ thuật AI rất tinh vi khiến những kẻ đó khó khăn hơn trong việc phát triển các công cụ hack/cheat bất hợp pháp".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm