Đội LMHT mất 50% tiền thưởng vì khoe bộ phận nhạy cảm của cún cưng trên livestream

LC, Theo Nhịp Sống Việt 20:20 12/03/2021

Màn khoe cún cưng của tuyển thủ LMHT khiến NHM dở khóc dở cười.

Mới đây, đội SAIM SE SuppUp của châu Âu xuất sắc đứng đầu vòng bảng EBL mùa 8, giành vé dự giải EU Master 2021 mùa Xuân. Mersa - tay chơi hỗ trợ của đội quyết định khoe cún cưng trên livestream.

Đội LMHT mất 50% tiền thưởng vì khoe bộ phận nhạy cảm của cún cưng trên livestream - Ảnh 1.

Mersa và chú cún cưng trong buổi phỏng vấn

Mọi việc cũng chẳng có gì cho đến khi đồng đội của Marsa đưa chú cún lại gần camera phỏng vấn. Hành động phản cảm này đã vi phạm quy tắc ứng xử của LMHT, khiến SAIM SE SuppUp bị phạt 50% tiền thưởng.

Đội LMHT mất 50% tiền thưởng vì khoe bộ phận nhạy cảm của cún cưng trên livestream - Ảnh 2.

Mersa bị đồng đội troll cực mạnh khi đưa chó lại gần camera

Cụ thể, Riot Games thông báo: "Trong buổi phỏng vấn với Mersa, một chú cún đã xuất hiện. Đây không phải vấn đề, nhưng một thành viên không rõ danh tính của đội đã đưa chú cún này trước camera, để lộ bộ phận nhạy cảm".

Ai cũng biết rằng các tuyển thủ SAIM SE SuppUp mừng rỡ thế nào sau chiến thắng. Nhưng vui thôi chứ đừng vui quá. Đây không phải lần đầu tiên đội tuyển áo vàng bị phạt. Họ từng bị phạt 15% tiền thưởng vì để lộ thông tin giải đấu. Tính ra, SAIM SE SuppUp đã mất trắng 65% tiền thưởng ở giải EBL mùa 8.

May mắn cho SAIM SE SuppUp, tiền thưởng giải đấu này cũng không phải con số quá lớn. Quan trọng nhất là tấm vé dự EU Masters 2021. Hiện, họ nằm trong top 4 đội xuất sắc nhất giải đấu này. Phần thưởng cho nhà vô địch chỉ là 3.000 Euro (82 triệu VNĐ). Trong khi đó, top 3-4 nhận 750 Euro (khoảng 20 triệu VNĐ).

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm