Đổi đủ style nhưng duy chỉ có biểu cảm vô hồn là thứ HH Tiểu Vy không bao giờ thay đổi

Twus, Theo Helino 14:00 03/02/2019

Biến đổi với đủ style, từ trẻ trung năng động, kiêu kỳ sang chảnh cho đến lộng lẫy ngọt ngào như công chúa thì Tiểu Vy vẫn giữ nguyên một biểu cảm khiến hình ảnh của cô khá nhàm chán.

Gần nửa năm sau khi đăng quang ngôi vị HH Việt Nam 2018, nàng Hậu Tiểu Vy cũng tích cực biến hóa thay đổi hình ảnh và phong cách. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, lại thêm vóc dáng chuẩn chỉnh, Tiểu Vy có thể phù hợp với mọi phong cách khác nhau, từ trẻ trung năng động cho đến sexy gợi cảm, và cả những bộ cánh bồng xòe lộng lẫy như công chúa cũng chẳng thể làm khó được cô nàng.

Thế nhưng điểm yếu của nàng Hậu này dường như nằm ở việc chưa có nhiều biểu cảm đa dạng. Dù theo phong cách nào Tiểu Vy cũng luôn trung thành với biểu cảm mặt lạnh, môi hé mở sexy, mắt nhìn xa xăm.

Cách đây không lâu, Tiểu Vy từng được NTK Công Trí chọn mặt gửi vàng, là "nàng thơ" trong BST mới. Khoác lên mình những kiến tạo đơn giản mà tinh tế, đậm chất nghệ thuật nhưng Tiểu Vy lại bị chê biểu cảm nhạt nhẽo, vô hồn.

Cô nàng luôn trung thành với gương mặt lạnh, môi cong gợi cảm, mắt nhìn xa xăm trong hầu hết các bộ ảnh. Từ những bức ảnh đời thường, ăn vận trẻ trung…

… cho đến khi tham dự sự kiện, khoác lên mình những mẫu váy áo sequin nổi bật, xẻ sâu gợi cảm.

Đến khi diện bikini nóng bỏng, gợi cảm, Tiểu Vy vẫn giữ nguyên biểu cảm vô hồn như vậy.

Trong bất cứ bộ ảnh nào, từ ảnh chụp váy dạ hội lộng lẫy, kiêu kỳ hay những bộ váy bồng xòe, ngọt ngào như công chúa thì Tiểu Vy cũng trung thành với gương mặt lạnh.

Áo dài truyền thống cũng được cô áp dụng biểu cảm khá Tây và hiện đại này nhưng đã có phần tiết chế hơn.

Đổi đủ style nhưng duy chỉ có biểu cảm vô hồn là thứ HH Tiểu Vy không bao giờ thay đổi - Ảnh 7.

Tiểu Vy vốn sở hữu các đường nét khá Tây, môi cong gợi cảm thế nhưng việc quá lạm dụng biểu cảm này đã khiến hình ảnh của cô trở nên nhàm chán “trăm kiểu như một”.

Đổi đủ style nhưng duy chỉ có biểu cảm vô hồn là thứ HH Tiểu Vy không bao giờ thay đổi - Ảnh 8.

Có lẽ vì thời gian đăng quang chưa lâu nên Tiểu Vy vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm tạo dáng, biểu cảm dẫn đến việc lặp đi lặp lại dáng pose quen thuộc.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm