"Đói chưa nhỉ?" tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát "Sau tất cả", Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 22/06/2016

Khách mời cho số thứ 2 của "Đói chưa nhỉ?" chính là Erik và Liz đến từ nhóm St.319 đấy!

Trong số đầu tiên của "Đói chưa nhỉ?" - một chương trình mới toanh của Kenh14.vn - cặp đôi Chuột Thổ Cẩm - Mad Kingkong và MC Tuấn Hải đã có những giây phút cực vui vẻ. Trước sự hào hứng và ủng hộ của các bạn độc giả, số thứ 2 của "Đói chưa nhỉ?" cũng đã vừa lên sóng với sự tham gia của Liz và Erik đến từ St.319!

Lần này, Liz và Erik không những vừa ăn một loạt món như nem nướng, nem rán, cánh gà nướng, khoai tây chiên, cá bò vừa "tám" mà còn trải qua các thử thách rất cool là bịt mắt đoán món ăn, vừa ăn vừa hát (với Erik), ăn một lúc nhiều cái nem chua (với Liz). 

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 2.

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 3.

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 4.

Cũng nhờ "Đói chưa nhỉ?" mà fan của Erik mới biết anh chàng này có một tật xấu là rất hay đỏ mặt, chỉ chê một tẹo thôi là mặt đã ngay lập tức đỏ bừng lên rồi! Còn Liz thì lúc nào cũng xinh xắn và dễ thương. 

Cùng xem thêm những khoảnh khắc từ số thứ 2 của "Đói chưa nhỉ? được chụp ngay tại hậu trường nhé!

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 5.

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 6.

Đói chưa nhỉ? tập 2: Erik vừa ăn tương ớt vừa hát Sau tất cả, Liz St.319 ăn một lúc 3 cái nem chua - Ảnh 7.

"Đói chưa nhỉ?" thực sự là cơ hội để bạn có thể trò chuyện với những gương mặt vốn đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Tất cả sẽ được livestream trên Fanpage Kenh14.vn, thế nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi và tương tác từ đầu đến cuối với khách mời mình hâm mộ. Trong số tiếp theo, người lên sóng cùng "Đói chưa nhỉ?" sẽ là "soái ca" Hứa Vỹ Văn!

"Đói chưa nhỉ?" sẽ được tiến hành livestream ngay tại Fanpage Kenh14.vn ở địa chỉ: https://www.facebook.com/K14vn/?fref=ts vào lúc 23h Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần.

Tham gia "Đói chưa nhỉ?" sẽ là MC Tuấn Hải với vai trò host, cùng các khách mời là những gương mặt quen thuộc như Á hậu Tú Anh, Chuột Thổ Cẩm, Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, ca sĩ Min, cơ trưởng Quang Đạt... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây cực vui vẻ trước khi bước vào giấc ngủ!

Tối nay, vào lúc 23h, hãy đón chờ Hứa Vỹ Văn tại "Đói chưa nhỉ?" nhé! Tất cả sẽ được livestream tại Fanpage Kenh14.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm