Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè

Nhã An, Theo Tổ quốc 17:27 01/04/2020

Bên cạnh hình ảnh mới của Dương Mịch do Studio chia sẻ, bộ ảnh trang bìa Thuỵ Lệ cũng khiến dân tình xuýt xoa vì hình ảnh ma mị, huyền ảo.

Studio của Dương Mịch mới đây khiến dân tình "sốt xình xịch" khi tung bộ ảnh mới cực xinh của cô nàng tiểu Hoa đán 8X. Khoe lợi thế chân dài tít tắp, Dương Mịch một lần nữa chứng minh sắc vóc hạng A đẳng cấp của mình. Bà mẹ một con khiến các đối thủ nhan sắc phải dè chừng khi liên tục "tấn công" bằng loạt ảnh khoe lợi thế ngoại hình cực xuất sắc.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 2.

Đôi chân cực nuột nà, siêu dài và thon từ lâu đã trở thành thương hiệu của Dương Mịch

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 3.

Tấm hình chứng minh sắc vóc khó ai bì được của người đẹp họ Dương

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 4.

Hình ảnh khác được Studio chia sẻ

Trước đó, Dương Mịch đã gây sốt Weibo với clip "nhá hàng" chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu. Không cần bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào, đôi chân của Dương Mịch được khẳng định là niềm mơ ước của bao chị em.

Rục rịch quay trở lại showbiz sau thời gian dài nghỉ ngơi, Dương Mịch đã trở thành nhân vật trang bìa Thuỵ Lệ số ra tháng 4 với hình ảnh cực kỳ ma mị và xuất sắc. Với phong cách trình bày theo lối vẽ tranh, nhan sắc và thần thái của Dương Mịch vừa lạ vừa quen, vừa yểu điệu thục nữ vừa sexy gợi cảm.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 6.

Dương Mịch và hình ảnh ma mị trên tạp chí Thuỵ Lệ

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 7.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 8.

Nhan sắc và thần thái của người đẹp đều được khắc hoạ trên nét vẽ uyển chuyển, cực kỳ có sức hút

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 9.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 10.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 11.
Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh khác của tạp chí

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch tiếp tục chiếm sóng: Nuột nà và tít tắp thế này, bảo sao đối thủ trong giới phải kiêng dè - Ảnh 13.

Cận cảnh những nét vẽ do các nghệ sĩ tạo nên

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm