Đời buồn của "nữ thần" Irene: lấy gà rán về cho cả dàn idol nhưng chính mình lại có thù với gà rán

Fanti, Theo Helino 18:08 29/09/2018

Mặc dù đem về deal gà rán lớn nhất lịch sử ISAC cho các idol nhưng Irene lại có đời buồn chẳng khác gì MC Jun Hyun Mo - người phải trả tiền cho bữa ăn này, bởi vì...

Tại Đại hội thể thao thần tượng "Idol Star Athletics Championships" năm nay, màn thể hiện chói sáng nhất không phải ai khác lại thuộc về "nữ thần" của nhà Red Velvet - Irene. Không chỉ toả sáng về nhan sắc không tuổi, Irene được phong luôn làm "nữ hoàng" của Đại hội bởi màn thể hiện bắn cung trúng hồng tâm, làm vỡ cả lens của nhà đài và giúp dàn idol chiến thắng cá cược với nam MC nổi tiếng Jun Hyun Mo.

Được ăn gà rán miễn phí chưa từng có trong lịch sử Đại hội ISAC, dàn idol ai cũng vui trên nỗi buồn móc hầu bao của MC Jun Hyun Mo. Nhưng nào có ai biết, MC Jun Hyun Mo buồn 1 thì chính Irene mới là người buồn 100 không? 

Chuyện buồn của Irene đó là: Đích thân mình đầy bi tráng mang về bữa gà free cho tất cả mọi người, nhưng riêng bản thân mình thì lại là một "anti-fried-chicken" chính hiệu. 

Irene không ăn được gà rán. Irene mà ăn thịt gà thì bị dị ứng luôn cơ.

Sự thật đầy đau buồn này các fan của Irene hẳn đều đã biết. Red Velvet từng quay một CF gà rán. Trong khi các thành viên đều ăn gà một cách ngon lành thì Irene là thành viên duy nhất nhìn gà chỉ ngửi chứ không dám ăn. Irene bị dị ứng với thịt gà, nếu chẳng may ăn phải thì cô nàng sẽ bị đau đầu và sau đó là gương mặt trở nên tái nhợt. 

Nguyên văn sự tích ghét thịt gà Irene từng chia sẻ: "Hồi bé, có dạo mẹ đặt thịt gà cho em ăn hàng tuần. Đấy là loại gà sốt tương. Lúc đầu thì rất ngon nhưng sau đó em bị ốm suốt một tuần khi ăn nó. Kể từ đó, em không ăn được bất kỳ loại gà nào".

Vậy nên, chiến tích kì này tại ISAC đối với Irene mà nói, đó là một câu chuyện buồn! Rất buồn nhé. Thay mặt dàn idol cảm ơn Irene đã có một trái tim hào sảng như vậy nhé!!!

Irene bắn trúng cả hồng tâm lẫn camera, mang về chầu gà rán cho toàn bộ thần tượng

Đời buồn của nữ thần Irene: lấy gà rán về cho cả dàn idol nhưng chính mình lại có thù với gà rán - Ảnh 3.

Irene và gà rán chính là sống ở hai hành tinh song song.

Đi quay CF gà rán mà chỉ cầm ngửi chứ không dám ăn. Ai khổ hơn Irene?


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm