Đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ khoe khoảnh khắc nhắng nhít tại trời Tây: Nhìn qua chẳng ai nghĩ đều là ông bố tuổi 30

AN, Theo Helino 22:12 22/08/2019

Đã bước sang tuổi 30 và là ông bố trẻ nhưng nam diễn viên Mạnh Quân, Hoàng Anh Vũ vẫn nhắng nhít hết nấc.

Showbiz Việt không thiếu những tình bạn lâu năm bền chặt, đáng để khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt. Trong đó, khó có thể bỏ qua đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ. Đều là hai diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, lối diễn xuất đa dạng, có duyên, Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ không chỉ ăn ý trên màn ảnh mà còn là đôi bạn chí cốt ngoài đời thường. Cả hai được biết tới lần đầu tiên khi cùng tham gia bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" cách đây 13 năm. Sau đó là sitcom "5S Online". Mới đây nhất, cả hai nam diễn viên sinh năm 1988 cũng cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con". Nếu Hoàng Anh Vũ gây ấn tượng bởi vai Dũng xuyên suốt 85 tập phim thì Mạnh Quân cũng kịp ghi dấu khi đảm nhận vai tình cũ Bảo Thanh ở phần ngoại truyện.

Mới đây, đôi bạn thân này cũng có chuyến đi châu Âu cùng nhau. Trên trang cá nhân, cả hai đều cùng chia sẻ khoảnh khắc nhắng nhít bên trời Tây và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể nói, dù đều đã là ông bố 1 con và bước sang tuổi 30 nhưng Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ vẫn không giấu được tính cách "lầy lội" khi ở bên nhau. Đây cũng là nét đặc biệt giúp hai nam diễn viên nhận được nhiều tình cảm của khán giả suốt nhiều năm qua.

Đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ khoe khoảnh khắc nhắng nhít tại trời Tây: Nhìn qua chẳng ai nghĩ đều là ông bố tuổi 30  - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhắng nhít như còn đôi mươi của Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ vừa được chia sẻ đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ khoe khoảnh khắc nhắng nhít tại trời Tây: Nhìn qua chẳng ai nghĩ đều là ông bố tuổi 30  - Ảnh 2.

Cả hai vừa có chuyến đi châu Âu nên đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc bên nhau.

Đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ khoe khoảnh khắc nhắng nhít tại trời Tây: Nhìn qua chẳng ai nghĩ đều là ông bố tuổi 30  - Ảnh 3.

Hoàng Anh Vũ và Mạnh Quân được biết đến từ bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" cách đây 13 năm.

Đôi bạn thân Mạnh Quân và Hoàng Anh Vũ khoe khoảnh khắc nhắng nhít tại trời Tây: Nhìn qua chẳng ai nghĩ đều là ông bố tuổi 30  - Ảnh 4.

Nối tiếp là sitcom "5S Online" được đông đảo khán giả trẻ yêu thích.

Sau nhiều năm, đôi bạn thân sinh năm 1988 này đều có cuộc sống riêng nhưng vẫn dành mọi thời gian cho nhau, giữ vững tình bạn bền chặt kéo dài hơn 1 thập kỷ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm