Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng!

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 05/09/2017

Sự xuất hiện của những vị khách đặc biệt - siêu nhân Gao Ranger trong buổi lễ khai giảng của trường THPT số 3 - Lào Cai đã khiến rất nhiều người vô cùng thích thú.

Hôm nay, ngày 5/9, học sinh cả nước lại nô nức đến lễ khai giảng để bắt đầu cho một năm học mới. Với nhiều người, lễ khai giảng dần trở nên quen thuộc với những nghi thức chính như là đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai giảng, văn nghệ... Cũng bởi vậy mà khi những hình ảnh trong lễ khai giảng của trường THPT số 3 ở Lào Cai với sự xuất hiện của siêu nhân Gao đã khiến ai cũng thích thú. 

Clip: Nguyễn Ngọc Linh

Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng! - Ảnh 2.

Khách mời siêu đặc biệt tại lễ khai giảng của trường THPT số 3 - TP Lào Cai

Gao Ranger có lẽ là người bạn tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng mà, mấy ai ngờ siêu nhân lại xuất hiện ngay tại một buổi lễ khai giảng cơ chứ.

Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng! - Ảnh 3.

Ảnh: FB Phùng Ngọc Minh Thư

Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng! - Ảnh 4.

Siêu nhân là "khách mời đặc biệt" tại lễ khai giảng (Ảnh: FB Phùng Ngọc Minh Thư)

Tại buổi lễ khai giảng của trường THPT số 3 - tỉnh Lào Cai, không chỉ là "khách mời", các siêu nhân còn có một màn biểu diễn cả trên sân khấu nữa. Rất nhiều người nhận ra sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong vai siêu nhân, đó là cậu bạn Đỗ Đức Mười - người đã được cộng đồng mạng chú ý vì thiết kế những bộ quần áo siêu nhân đẹp không khác gì nguyên mẫu. Có lẽ cậu bạn đã mang những thiết kế của mình đến với lễ khai giảng của trường để làm buổi lễ thêm phần vui vẻ và độc đáo.

Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng! - Ảnh 5.

Rất nhiều bạn học sinh thích thú chụp ảnh cùng siêu nhân

Độc nhất vô nhị: Trường THPT ở Lào Cai có cả siêu nhân đến dự lễ khai giảng! - Ảnh 6.

Ảnh: Facebook Ngọc Ngô

Hiện tại, những hình ảnh về siêu nhân tại lễ khai giảng này đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt. Rất nhiều người đã bày tỏ sự phấn khích vì cho rằng những hoạt động này sẽ khiến học sinh cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn, lễ khai giảng cũng từ đó mà trở thành kỷ niệm đáng nhớ với tất cả thầy trò.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm