Đọc được tin nhắn giữa vợ cũ và các con, người đàn ông gọi cảnh sát vạch trần tội ác của bà mẹ giáo viên ăn chơi sa đọa

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:04 23/01/2022

Người phụ nữ 36 tuổi này đã nhắn tin cho các con của mình và nói "cả 2 đứa đều phải ở dưới tầng hầm" và "tuyệt đối không được lên trên nhà" để tránh bị cảnh sát phát hiện.

Cảnh sát bang Connecticut mới đây tiết lộ thông tin về trường hợp gây phẫn nộ. Một bà mẹ đã để 2 đứa con nhỏ của mình ở nhà và bắt chúng chỉ được ngồi dưới tầng hầm để cô ta có thể thảnh thơi đi nghỉ dưỡng du lịch cùng bạn trai mà không bị cảnh sát "hỏi thăm".

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 11/2021 nhưng một thời gian sau mới bị phát hiện khi cha đẻ của những đứa trẻ, tức chồng cũ của cô ta đọc được tin nhắn trao đổi giữa 3 mẹ con vào thời điểm đó.

Đọc được tin nhắn giữa vợ cũ và các con, người đàn ông gọi cảnh sát vạch trần tội ác của bà mẹ giáo viên ăn chơi sa đọa - Ảnh 1.

Chân dung bà mẹ máu lạnh bỏ con nhỏ ở dưới tầng hầm để đi nghỉ dưỡng cùng nhân tình

Theo tờ Daily Star, người phụ nữ tên Kerry Caviasca, một giáo viên đến từ Connecticut, đã bỏ mặc những đứa con của mình ở dưới tầng hầm của ngôi nhà với vài món đồ ăn vặt và bảo chúng "chỉ được ăn kẹo" vào bữa tối trong khi cô ta đi nghỉ 3 ngày ở Florida cùng nhân tình.

Kerry Caviasca đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chồng cũ của ả cho cảnh sát thấy một loạt các tin nhắn giữa cô ta và các con, 9 và 11 tuổi, vào thời điểm cô ta bỏ mặc các con để đi du lịch.

Hồ sơ của của cảnh sát cho thấy người phụ nữ 36 tuổi này đã nhắn tin cho các con của mình và nói "cả 2 đứa đều phải ở dưới tầng hầm" và "tuyệt đối không được lên trên nhà".

Người mẹ, người được quyền chăm sóc bọn trẻ sau ly hôn, đã nhận được tin nhắn từ một trong 2 đứa con hỏi rằng: "Chúng con ăn gì cho bữa tối đây?".

Kerry Caviasca trả lời: "Chỉ ăn kẹo thôi", sau đó, cô ta còn hứa sẽ bù đắp cho chúng để chúng ngoan ngoãn ở yên dưới tầng hầm. Mọi thứ sau đó càng trở nên đáng lo ngại hơn sau khi một trong 2 đứa trẻ hỏi: "Con có thể đi tè không?", Cô ta trả lời bằng một câu lạnh lùng: "Nhanh, không được bật đèn".

Đọc được tin nhắn giữa vợ cũ và các con, người đàn ông gọi cảnh sát vạch trần tội ác của bà mẹ giáo viên ăn chơi sa đọa - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi 2 đứa trẻ bị mẹ nhốt lại trong suốt 3 ngày.

Cảnh sát xác nhận rằng bà mẹ này đã bị thẩm vấn vào tháng trước nhưng khi đó cô ta khai rằng anh trai của cô ta đã ở lại với 2 đứa trẻ trong khi cô ta đi nghỉ. Tuy nhiên, cả hai đứa trẻ đều nói với nhà chức trách rằng chúng không được giám sát và tuyên bố rằng chúng bị bỏ lại trong nhà một mình chỉ với một con chó.

Kerry Caviasca đã bị bắt vì gây nguy hiểm cho các con. Cô ta được thả tự do với khoản tiền nộp phạt 5000 USD (113 triệu đồng) trước khi phải ra hầu tòa trong phiên điều trần của Tòa án Cấp cao vào ngày 25 tháng 1 sắp tới đây.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/doc-duoc-tin-nhan-giua-vo-cu-va-cac-con-nguoi-dan-ong-goi-canh-sat-vach-tran-toi-ac-cua-ba-me-giao-vien-an-choi-sa-doa-20220123093537335.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm