Một doanh nhân tuyên bố xin được đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng

Bá Cường, Theo Thời Đại 11:18 03/04/2018

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đưa ra tuyên bố sẽ đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu người và trả lương cho anh này cho đến khi được trả lại bằng. Dòng chia sẻ của doanh nhân trẻ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Doanh nhân tuyên bố đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu người

Sự việc anh Đỗ Văn Tiến - tài xế xe tải bẻ lái để cứu 2 nữ sinh khiến xe bị lật và làm hỏng 2 xe ô tô khác đỗ ven đường đến hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhờ cú đánh lái của anh Tiến, 2 cô gái trẻ thoát chết thế nhưng anh lại bị thương, chưa kể có thể phải gánh 1 khoản bồi thường rất lớn theo quy định của pháp luật.

Khoảng trưa ngày hôm qua (2/4), cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ dòng trạng thái của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, CEO của Công ty Berjaya Việt Nam với nội dung sẽ giúp đỡ anh Tiến chi trả số tiền phải bồi thường, dù cho có thể lên tới 240 triệu đồng.

Một doanh nhân tuyên bố xin được đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Bài đăng của anh Nguyễn Hoài Nam trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

"Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái, tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tới khi anh được trả lại bằng.

Tôi chỉ muốn nói: "Cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh".

Các bạn FB có thể giúp tôi liên lạc.

*Loại trừ những lỗi khác của anh nếu có như: có cồn, bằng, giấy tờ xe hay tốc độ không hợp luật...".

Được biết doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya - Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Nguyễn Hoài Nam được đánh giá là một trong những Tổng Giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam. Tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Nam California, năm 1992 Nguyễn Hoài Nam về làm Giám đốc kinh doanh của 3C. Corporation. Sau đó, ông lần lượt chuyển sang làm Giám đốc tài chính của TTT Corporation và Viet Au Investment Co trong vai trò của một Tổng Giám đốc.

Một doanh nhân tuyên bố xin được đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Chân dung vị doanh nhân có tài - Ảnh: Internet

Chủ chiếc xe tải anh Tiến lái: "Chúng tôi chưa được ai liên hệ nói sẽ giúp đỡ đền thay toàn bộ số tiền"

Liên hệ với tài xế Đỗ Văn Tiến, anh cho biết đã nghe đến thông tin có doanh nhân nhận giúp chi trả khoản tiền bồi thường, tuy nhiên vẫn chưa được ai liên hệ trực tiếp. Ngoài ra, hiện tại thì sức khỏe của anh Tiến đang dần hồi phục, phần ngực trái (gãy 2 xương sườn trái số 6 và 8) đã đỡ đau hơn, đang bó thuốc lá.

"Bên chủ xe nói về tiền bạc nếu gia đình tôi chưa có thì các anh sẽ bỏ ra rồi mình trả từ từ. Cũng chưa biết số tiền phải bồi thường cụ thể là bao nhiêu, chiều nay công an mới có kết luận. Hôm qua thì gia đình cũng có nghe nói là có một doanh nhân nói rằng sẽ thay mình đền bù hậu quả vụ tai nạn, tuy nhiên đến bây giờ vẫn chưa nghe thấy ai liên hệ.

Nhờ sự giúp đỡ của nhiều mạnh thường quân mà đến giờ gia đình tôi đã nhận được hơn 60 triệu đồng tiền hỗ trợ từ cộng đồng. Tôi cũng được một đơn vị bảo hiểm tài trợ một gói bảo hiểm thân thể giới hạn đến 300 triệu đồng", anh Tiến nói.

Một doanh nhân tuyên bố xin được đền giúp 240 triệu cho tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh ở Hải Phòng - Ảnh 3.

Tài xế Tiến cũng như chủ chiếc xe tải vẫn chưa được ai liên hệ về chuyện sẽ giúp chi trả toàn bộ số tiền phải bồi thường - Ảnh: Bá Cường

Trong khi đó, anh Đồng Xuân Ngọc - chủ chiếc xe tải anh Tiến đã lái, cũng cho biết, đến hiện tại anh chưa biết số tiền anh Tiến cũng như bên anh phải đền bù là bao nhiêu, cũng chưa có cá nhân, đơn vị nào liên hệ về việc sẽ trả thay số tiền anh Tiến phải đền bù cả.

"Chúng tôi cũng rất vui khi được cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ, tuy nhiên thì chưa có ai liên hệ nói rằng sẽ giúp đỡ đền thay toàn bộ số tiền cả", anh Ngọc nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm