Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE "có bồ", Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được "thả tim" ầm ầm!

Lân Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:58 25/01/2022

Bức ảnh của ông chủ rạp phim hiện nhận được khá nhiều lời chúc mừng.

Đăng ảnh chụp cùng "trai đẹp" sở hữu nụ cười tỏa nắng trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Minh Beta lấp lửng chia sẻ: "Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi". Doanh nhân Minh Beta mặc một chiếc áo dài màu xanh ngồi cạnh doanh nhân trẻ Phillip An đang bế một chú chó. Cả hai đều cười rạng rỡ trong bức ảnh dưới chậu hoa mai.

Dưới bức ảnh, rất nhiều bạn bè của doanh nhân Minh Beta bình luận chúc mừng hạnh phúc của anh. Đặc biệt, vị "tổng tài" của ngân hàng ACB Trần Hùng Huy cũng để lại bình luận ngắn gọn "Giỏi" gửi tới Minh Beta. Đáp lại lời chúc mừng, ông chủ rạp phim Beta cũng dành những lời khen có cánh cho người bạn của mình.

Trần Hùng Huy được biết đến là vị chủ tịch ngân hàng trẻ nhất Việt Nam khi 34 tuổi. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm ngân hàng, là con trai cả của ông Trần Mộng Hùng người sáng lập ACB, đồng thời từng là Chủ tịch Hội đồng quản trị đầu tiên của ngân hàng này. Mẹ là bà Đặng Thị Thu Thủy, hiện là một trong các thành viên HĐQT của ngân hàng ACB.

Anh tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Chapman (Mỹ) năm 2002, bảo vệ xong luận án Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Golden Gate (Mỹ) năm 2011. Trước đó vào năm 2000, vị chủ tịch sinh năm 1978 nắm trong tay 3 tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế.

Anh được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng vào tháng 9 năm 2012 khi ngân hàng này gặp một số biến động. Sau gần 10 năm tiếp quản, Trần Hùng Huy đã đưa ACB vượt qua giai đoạn khủng hoảng và lấy lại vị thế quan trọng tại Việt Nam.

Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE có bồ, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được thả tim ầm ầm! - Ảnh 2.
Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE có bồ, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được thả tim ầm ầm! - Ảnh 3.

Ở độ tuổi 42, Chủ tịch ACB vẫn đang độc thân. Thời gian rảnh, anh thường xuyên tham gia nhiều môn thể thao vận động khác như đạp xe, chèo thuyền... Trong văn hoá ngân hàng của mình, anh cũng khuyến khích nhân viên và cấp dưới phải biết rèn luyện sức khoẻ.

Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE có bồ, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được thả tim ầm ầm! - Ảnh 4.
Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE có bồ, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được thả tim ầm ầm! - Ảnh 5.
Doanh nhân Minh Beta đăng ảnh KHOE có bồ, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy chỉ bình luận 1 từ mà được thả tim ầm ầm! - Ảnh 6.
https://cafebiz.vn/doanh-nhan-minh-beta-dang-anh-khoe-co-bo-chu-tich-acb-tran-hung-huy-chi-binh-luan-1-tu-ma-duoc-tha-tim-am-am-20220125141510347.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm