Đoạn video Tổng thống Donald Trump cầm cốc cả 2 tay, run run uống nước khiến nhiều người lo lắng

Skye, Theo Helino 16:09 19/12/2017

Nhìn cách Tổng thống Donald Trump cầm cốc uống nước bằng cả 2 tay trong một bài phát biểu, nhiều người bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của ông Trump.

Theo Daily Mail đưa tin, Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của ông sau khi một đoạn video ghi lại cảnh ông Trump cầm cốc nước bằng cả 2 tay trong một bài phát biểu được chia sẻ trên mạng. Câu chuyện trên xảy ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ đã nói nhịu một vài từ trong bài phát biểu về chính sách Israel.

Người dùng mạng xã hội Twitter đã chia sẻ đoạn video được quay tại thủ đô Washington và thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của Tổng thống Trump. Trong khi một số người cho rằng đó chỉ là thói quen của Tổng thống Trump hoặc do bàn tay của ông quá nhỏ so với cốc nước, những người khác cho rằng, việc cầm cốc run run bằng cả 2 tay có thể là dấu hiệu của những căn bệnh suy thoái, như mất trí nhớ. 

Đoạn video Tổng thống Donald Trump cầm cốc cả 2 tay, run run uống nước khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người ta thấy lo lắng cho sức khỏe của Tổng thống Donald Trump. Rất nhiều người đã chia sẻ quan ngại của mình trên Twitter. 

Đoạn video Tổng thống Donald Trump cầm cốc cả 2 tay, run run uống nước khiến nhiều người lo lắng - Ảnh 3.

"Bà nội của tôi cũng mắc bệnh mất trí nhớ và có cách uống nước tương tự như Tổng thống Trump..."

Hồi đầu tháng, giới quan sát cũng thấy có điều gì đó lạ khi Tổng thống Trump nói nhịu một vài từ trong bài phát biểu thông báo những thay đổi trong chính sách của Mỹ với Israel. Cuối bài phát biểu, Tổng thống Donald Trump nói.

"Chúa phù hộ cho nước Mỹyyy. Cảm ơn mọi người rất nhiềuuu".

Tuy nhiên, một người phát ngôn của Nhà Trắng cho biết lúc đó chỉ là vì cổ họng của Tổng thống Trump đã khá khô chứ không phải do vấn đề sức khỏe gì cả. Khi được hỏi về các thông tin liên quan tới sức khỏe ông Trump, Shah cho biết: "Tôi biết mọi người có ý gì nhưng thực sự là không có chuyện gì cả".

Thư ký báo chí Sarah Huckabee Sanders cho biết Tổng thống Trump sẽ trải qua đợt kiểm tra sức khỏe vào tháng tới trước khi kết quả chính thức được công bố. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm