Đoạn video cảnh tỉnh nhiều bậc phụ huynh: Con 2 tuổi chơi trước cửa nhà, kẻ bắt cóc bế đi "êm ru" mà không ai hay biết

Skye, Theo Helino 14:05 27/02/2018

Những hình ảnh trên được cắt ra từ một đoạn video quay tại thành phố Mumbai, Ấn Độ cách đây không lâu đã khiến nhiều người hết sức lo sợ về vấn nạn bắt cóc.

Trên Daily Mail mới đây đã đăng tải một đoạn video, ghi lại cảnh một em nhỏ chỉ áng chừng vài tuổi, bị bắt cóc ngay trước cửa nhà tại Ấn Độ.

Em bé bị bắt cóc khi đang chơi trước cửa nhà.

Như những gì người xem có thể thấy trong đoạn video, bé Shireen Fatima, 2 tuổi trong khi đang chơi ngoài cửa nhà tại thành phố Mumbai, Ấn Độ thì bất chợt có một thanh niên đi ngang qua và bế em lên "êm ru" như người thân quen. Sau đó, anh ta bỏ đi một cách hết sức nhẹ nhàng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cha của Shireen lúc đó đang ở trong nhà phát hiện con mình mất tích chỉ ít phút sau đó. Trao đổi với phóng viên, anh cho biết.

"Fatima đang chơi bên ngoài nhưng khi chúng tôi đi ra để gọi con bé vào thì đã không thấy đâu cả".

Đoạn video cảnh tỉnh nhiều bậc phụ huynh: Con 2 tuổi chơi trước cửa nhà, kẻ bắt cóc bế đi êm ru mà không ai hay biết - Ảnh 2.

Cô bé bị bắt cóc dù bố vẫn đang ngồi trong nhà.

Cả gia đình đã nhanh chóng báo cho cảnh sát biết việc con gái mình mất tích. Kiểm tra camera an ninh của một cửa hàng bên cạnh, họ đã nhanh chóng nhận diện được hung thủ bắt cóc.

6 giờ sau, người đàn ông 28 tuổi tên Sandeep Parab đã bị cảnh sát tóm gọn và Shireen được trao trả về cho gia đình. Không rõ liệu cô bé có bị tổn thương hay xâm hại gì không, cũng chưa có kết luận chính thức về động cơ của kẻ bắt cóc. Tuy nhiên, vụ việc đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ và lo lắng. Dù cái kết của câu chuyện có hậu nhưng nhiều người cảm thấy, việc bắt cóc trẻ con dường như đã quá dễ dàng so với trước đây. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm