Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 08:43 16/08/2022

Vướng tin đồn tình cảm từ sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cả Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My đều chưa lên tiếng xác nhận.

Mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu có hành động ngầm công khai chuyện tình cảm với người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My.

Theo đó, hậu vệ người Thái Bình đã đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Doãn Hải My và không đính kèm bất cứ ghi chú hay dòng trạng thái nào. Bên dưới, người đẹp Hà Thành để lại tương tác gây chú ý: “Ok bạn”.

Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My - Ảnh 2.

Loạt ảnh "gây bão" mạng của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Chỉ trong một giờ đồng hồ, loạt ảnh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My thu hút gần 200 nghìn lượt yêu thích, 9 nghìn bình luận và 1,3 nghìn lượt chia sẻ.

Hàng loạt người nổi tiếng, bạn bè của cặp đôi gửi lời chúc mừng kèm dự đoán cả hai chuẩn bị làm lễ cưới.

Diễn viên Bảo Hân viết: “Thời gian, địa điểm rõ ràng ở đâu ấy nhỉ hai bác”. “Hi vọng anh vẫn có trong đầu em và vinh hạnh khi được thiệp của em mời Đoàn Văn Hậu” - cầu thủ Tiến Linh nhắn nhủ. Thủ môn Bùi Tiến Dũng để lại bình luận: “Chúc mừng hai em. Trăm năm hạnh phúc nhé. Anh sẽ tới lễ cưới đúng giờ”.

Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My - Ảnh 3.
Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My - Ảnh 4.
Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My - Ảnh 5.

Trao đổi với Tiền Phong, phía người đẹp Doãn Hải My xác nhận chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu nhưng khẳng định cả hai chưa tính tới chuyện đám cưới. "Hiện tại, 2 bạn ấy còn rất trẻ, còn nhiều hoài bão, ước mơ cho sự nghiệp và mong muốn tập trung cống hiến cho xã hội. Mong mọi người ủng hộ và cám ơn mọi người rất nhiều” - phía Doãn Hải My chia sẻ.

Có thể nói, chuyện tình cảm của người đẹp Doãn Hải My với cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Cách đây không lâu, mạng xã hội từng lan truyền tấm thiệp cưới và rộ lên tin đồn cả hai sắp “về chung một nhà”.

Thời điểm đó, để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa, phía Doãn Hải My nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cả Doãn Hải My và quản lý của cô đều phủ nhận tin đồn chuẩn bị lên xe hoa.

Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khẳng định, cô chưa nghĩ tới chuyện kết hôn và đang tập trung cho việc học. Ngoài ra, Hải My còn rất nhiều kế hoạch và dự định cho bản thân nên chưa nghĩ đến một đám cưới trong thời điểm hiện tại.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với danh hiệu Người đẹp tài năng và vị trí top 10, Doãn Hải My là một trong những người đẹp nhận được sự yêu mến từ khán giả. Sau cuộc thi, cô quay trở lại với công việc học tập tại Đại học Luật Hà Nội và trở thành gương mặt được yêu thích trong giới showbiz.

Tuy nhiên, người đẹp khá kín tiếng về cuộc sống đời tư cũng như chuyện tình cảm. Mặc dù có nhiều thông tin xác tín về mối quan hệ của cô với cầu thủ Đoàn Văn Hậu khi anh chàng thường xuyên góp mặt trong những sự kiện quan trọng của Hải My và gia đình nhưng cả hai đều im lặng.

Đoàn Văn Hậu công khai chuyện tình cảm với Doãn Hải My - Ảnh 6.

Trước đó, Đoàn Văn Hậu cũng tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 để cổ vũ cho Doãn Hải My. Sau cuộc thi, khán giả tiếp tục bắt gặp anh chàng hộ tống người đẹp đi diễn thời trang. Dù cả Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đều chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ của họ nhưng các fans vẫn rất tích cực “đẩy thuyền” cho đôi trai tài gái sắc của showbiz.