Đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng": Sau tất cả, Thanh lại muốn hàn gắn!

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 19/06/2017

Tưởng đâu mỗi người đã có cuộc sống mới, sau hơn 1 năm ly hôn, Thanh lại tìm đến Vân. Liệu rằng đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng" có thay đổi?

Chỉ còn 2 tập nữa (và 1 tập đặc biệt vừa được công bố), Sống chung với mẹ chồng sẽ chính thức khép lại. So với tiểu thuyết gốc, bộ phim đang bám khá sát cốt truyện khi cuối cùng Vân sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Sơn còn Thanh sẽ xây tổ ấm mới cùng Diệp.

Tuy nhiên, đoạn clip vừa được tung ra lại hé lộ những diễn biến có thể sẽ khiến đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng" không như tưởng tượng.

Sau hơn một năm sống cuộc đời không có nhau, nhìn Thanh không đổi khác nhiều, nhưng những lo toan và sầu não trên gương mặt anh vẫn có thể thấy được. Thanh than thở về cuộc sống nhiều bộn bề khi có con, vợ mới thì lấn lướt và nhiều chiêu trò, mẹ anh thì vẫn cay độc và khó chịu.

Đoạn kết Sống chung với mẹ chồng: Sau tất cả, Thanh lại muốn hàn gắn! - Ảnh 2.

Thanh trông khắc khổ hơn, không còn vẻ hồn nhiên trẻ con ngày nào

Đáp lại những phiền muộn cũng như ý muốn hàn gắn của Thanh, Vân nói rằng: "Anh nói thế là đang xúc phạm cả gia đình anh đấy!".

Đoạn kết Sống chung với mẹ chồng: Sau tất cả, Thanh lại muốn hàn gắn! - Ảnh 3.

Gặp lại nhau sau một năm, Vân dường như vẫn chưa quên được quá khứ

Dù theo như tiểu thuyết gốc, chắc chắn Vân sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Sơn và có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nhưng chiếu theo tâm trạng cũng như các tình tiết được thay đổi nhẹ đang diễn ra, vẫn có thể nhận thấy Vân cũng chưa hẳn đoạn tuyệt với ngày xưa, nhất là với người đã cùng mình chung chăn gối. Thậm chí trong lúc cô đau khổ nhất, muốn ly hôn nhất nhưng vẫn có ý định quay lại vì đứa con trong bụng.

Nay thấy chồng cũ than thở về cuộc sống mới, thời gian cũng đã phần nào làm vết thương liền sẹo nên không thể chắc chắn rằng Vân vẫn sẽ cự tuyệt Thanh. Tập phim đặc biệt biết đâu sẽ mở ra một đoạn kết mới của Sống chung với mẹ chồng, hoặc hé lộ về phần 2 chẳng hạn.

Đón xem tập 31 sẽ phát sóng 20h45 thứ 5 trên VTV1.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày