Đoạn ghi âm lật ngược lại vụ 3 thành viên EXO kiện SM: "Thế lực thứ 3" bị bóc mẽ nói dối, cố lôi kéo Baekhyun - Kai

Minh Hồng, Theo Phunuso 16:02 19/07/2023

Nhân vật "thế lực thứ 3" đã tỏ rõ ý muốn chiêu mộ Baekhyun và Kai (EXO) trong đoạn ghi âm này.

Vào tháng 6 vừa qua, vụ Baekhyun, Chen, Xiumin (EXO) kiện SM Entertainment vì "hợp đồng nô lệ" đã trở thành tâm điểm làng giải trí. SM cáo buộc đã có "thế lực thứ 3" lôi kéo nghệ sĩ, ở đây chính là MC Mong và công ty Big Planet Made của nam rapper. Phía MC Mong sau đó đã phủ nhận cáo buộc, cho biết anh chỉ nói chuyện với các thành viên EXO với tư cách đàn anh thân thiết trong nghề.

Nhưng đến ngày 18/7, TenAsia bất ngờ công bố đoạn ghi âm độc quyền cho thấy MC Mong đã có ý định chiêu mộ Baekhyun và Kai. Trong đoạn ghi âm này, nam rapper nhấn mạnh với vài người quen: "Tôi thực sự muốn có Kai, Baekhyun và đang cố gắng đây. Bằng cách đó, chúng ta có thể trở thành số 1". MC Mong cũng đưa ra luận điểm hợp đồng của EXO và SM có nhiều bất cập, các thành viên không được đối xử công bằng.

Đoạn ghi âm lật ngược lại vụ 3 thành viên EXO kiện SM: Thế lực thứ 3 bị bóc mẽ nói dối, cố lôi kéo Baekhyun - Kai - Ảnh 2.

TenAsia hé lộ đoạn ghi âm MC Mong...

Đoạn ghi âm lật ngược lại vụ 3 thành viên EXO kiện SM: Thế lực thứ 3 bị bóc mẽ nói dối, cố lôi kéo Baekhyun - Kai - Ảnh 3.

... có ý định chiêu mộ Kai và Baekhyun (EXO)

Theo TenAsia, cuộc trò chuyện này được ghi lại từ tháng 1/2022. Mãi đến đầu tháng 6/2023, vụ kiện "hợp đồng nô lệ" của Baekhyun, Chen và Xiumin mới nổ ra. Sau những màn "đấu tố" nhau trên mặt báo, 3 thành viên EXO và SM đã hòa giải, đạt được thỏa thuận tiếp tục hoạt động cùng nhau. Cáo buộc có thế lực thứ 3 tiếp cận nghệ sĩ cũng chỉ là hiểu lầm.

Sau khi TenAsia đăng tải đoạn ghi âm, MC Mong đã có động thái khó hiểu trên mạng xã hội. Nam rapper đăng tải dòng trạng thái ngắn: "Tôi đã cố kiềm chế... nhưng các bạn...". Công ty quản lý hiện tại của MC Mong là Million Market chưa đưa ra quan điểm chính thức về vụ việc này.

Đoạn ghi âm lật ngược lại vụ 3 thành viên EXO kiện SM: Thế lực thứ 3 bị bóc mẽ nói dối, cố lôi kéo Baekhyun - Kai - Ảnh 4.

MC Mong có động thái lạ trên trang cá nhân sau khi bị tung đoạn ghi âm

Đoạn ghi âm lật ngược lại vụ 3 thành viên EXO kiện SM: Thế lực thứ 3 bị bóc mẽ nói dối, cố lôi kéo Baekhyun - Kai - Ảnh 5.

Nam rapper bị cáo buộc là "thế lực thứ 3" lôi kéo, dụ dỗ EXO-CBX (Chen, Baekhyun, Xiumin) kiện tụng với SM Entertainment

Nguồn: TenAsia, Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày