Đoạn clip con trai 53 tuổi mắc hội chứng Down gặp lại bố sau 1 tuần xa cách là hình ảnh cảm xúc nhất MXH hôm nay

Duy Vu, Theo Helino 14:00 05/09/2018

Ông Malcolm, 88 tuổi, đã có một cuộc đoàn tụ không thể cảm động hơn với người con 53 tuổi mắc chứng bệnh Down của mình, chỉ sau 1 tuần họ không gặp nhau.

"Không gặp bố mẹ 1 tuần sao? Quá đơn giản!" - Có lẽ đây sẽ là điều các bạn nghĩ tới khi nhắc đến việc rời xa khỏi vòng tay cha mẹ mình. Theo một cách nào đó, việc này tưởng chừng như quá sức dễ dàng, đơn giản là vì các bạn đã quá quen với nó rồi. Tuy nhiên, trong trường hợp của "cậu bé" 53 tuổi dưới đây, việc không được gặp bố suốt cả tuần lễ lại là điều gì đó hết sức khó khăn, và minh chứng là khoảnh khắc đoàn tụ đầy cảm động với người cha 88 tuổi của mình trong đoạn clip dưới đây.

Khoảnh khắc đoàn tụ đáng yêu này sẽ khiến tim bạn tan chảy.

Ông Matt Cobrink, 53 tuổi, là một người mắc hội chứng Down. Matt hiện đang sống cùng người cha 88 tuổi tại Los Angeles, Mỹ, và vừa rồi ông đã phải bay một chặng đường khá xa tới thành phố New York để được gặp một cầu thủ bóng chày nổi tiếng. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc phải xa rời ông bố Malcolm của mình trong suốt 1 tuần lễ - quả là điều khá khó khăn với Matt nếu xét đến việc đây là lần đầu sau 25 năm kể từ khi mẹ ông mất, Matt mới có khoảng thời gian không gặp bố dài như vậy.

Và khoảnh khắc đoàn tụ của hai bố con đã nói lên tất cả: Matt thực sự nhớ bố mình.

 Ngay khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc ấy, Matt đã không ngần ngại nhào tới chỗ cha mình (thậm chí còn suýt vấp ngã nữa chứ), và ôm hôn ông rối rít hệt như một cậu bé đang phấn khích vậy. 

"Con cần cạo râu đấy!" - Malcolm còn nói đùa khi con mình đang ôm chặt lấy ông không rời.

Màn tiếp đón nồng nhiệt của ông Matt với người cha 88 tuổi của mình sẽ khiến bạn như quay trở về thời ấu thơ.

Chị gái của Matt - cô Marcy, đã ghi lại toàn bộ cảnh tượng xúc động này và đăng tải lên trang mạng xã hội của mình. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm tới từ đông đảo dân mạng, đạt được hơn 15 triệu lượt xem và 17 nghìn lượt bình luận chỉ sau 2 tuần. Nhiều người nói rằng đoạn clip đã lấy đi "cả tấn nước mắt" của họ (cũng dễ hiểu thôi).

Cô Marcy cho biết em trai mình là người rất giàu tình yêu thương. Matt đã từng ôm và thơm vào má cô tới tận 20 cái chỉ vì Marcy đã không gặp người em trai 53 tuổi của mình có mấy ngày.

Cô Marcy cho biết em trai mình là người rất giàu tình yêu thương.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm