Đỗ Thị Hà "xả vai" Hoa hậu năn nỉ Ricky Star làm điều đặc biệt cho quản lý, thái độ với nam đồng nghiệp gây chú ý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 23/03/2021

Ngay trong hậu trường, Đỗ Thị Hà đã "thoát vai" Hoa hậu để hoá fan cứng của rapper Ricky Star.

Hậu cuộc thi Rap Việt, Ricky Star trở thành nam rapper có sức hút lớn với người hâm mộ và cả nhiều nghệ sĩ Vbiz vì quá dễ thương. Tên tuổi lên như diều gặp gió nhưng Ricky Star vẫn rất nhí nhảnh, thân thiện với khán giả và các đồng nghiệp.

Bằng chứng là vào ngày 22/3, nam rapper và Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà lần đầu có cơ hội làm việc chung, khoảnh khắc cả 2 đùa giỡn trong hậu trường lập tức gây sốt. Chuyện là biết quản lý yêu thích Ricky Star nên nàng hậu đã năn nỉ đàn anh cùng phối hợp để tạo bất ngờ cho người quản lý thân thiết. Nàng hậu ra sức nũng nịu với Ricky Star: "Em nói anh nghe này, công ty của em có nhiều bạn, nhiều anh chị thích anh lắm ấy. Đặc biệt là chị quản lý chính của em. Anh có thể nào kêu tên chị ấy lên được không?". Không cần suy nghĩ lâu, Ricky Star gật đầu đồng ý ngay và luôn, anh hô vang tên quản lý của Đỗ Thị Hà như fan gọi thần tượng. Thấy đàn anh quá nhiệt tình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhún nhảy theo và cười cực phấn khích.

Clip: Ricky Star chiều lòng đàn em, anh gọi to tên quản lý của Hoa hậu Đỗ Thị Hà (Nguồn: Facebook Yên Nguyễn)

Qua clip ngắn này đã chứng minh Đỗ Thị Hà cũng rất lầy lội. Trước đó Hoa hậu Việt Nam 2020 nhiều lần gây chú ý vì từ chối hành động thân thiết với các nam đồng nghiệp. Ngoài ra cô cũng ghi điểm vì biết cách tạo niềm vui cho quản lý thân cận luôn hỗ trợ mình trong công việc. Thậm chí, sau đó nàng hậu còn hài hước đòi quản lý trả cát-xê vì độ nhiệt tình của mình. Về phần Ricky Star, anh tiếp tục ghi điểm vì sự thân thiện, ga-lăng, dù đang uống nước cũng vui vẻ chiều lòng đàn em.

Nàng hậu nhún nhảy và cười đùa quên hình tượng bên cạnh đàn anh

Ricky Star đang uống nước nhưng vội buông xuống để chiều lòng đàn em, cả hai đùa giỡn vô cùng đáng yêu

Đỗ Thị Hà xả vai Hoa hậu năn nỉ Ricky Star làm điều đặc biệt cho quản lý, thái độ với nam đồng nghiệp gây chú ý - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lầy lội đòi quản lý trả tiền cát-xê

Clip hậu trường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Ricky Star đang được dân tình chú ý và chia sẻ rần rần vì cả hai đều cưng xỉu

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm