Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực

Quang Phong, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 27/04/2021

Hãng độ chuyên tùy biến xe Rolls-Royce là Spofec đã trở lại với dự án Rolls-Royce Wraith đời mới.

Cụ thể hơn, mẫu xe được hãng độ lại là Rolls-Royce Wraith Black Badge đặc biệt với body kit hoàn toàn mới, mâm độc quyền, hệ thống treo và cả động cơ cũng được tối ưu.

Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 1.

Khởi đầu với động cơ, bản V12 6,6L tăng áp kép trên Rolls-Royce Wraith Black Badge đã được nâng công suất lên 707 mã lực từ con số 623 gốc, mô-men xoắn cũng tăng mạnh từ 870 lên 986 Nm. Kết hợp với gói N-Tronic tinh chỉnh lại hệ thống phun xăng và đánh lửa, chiếc coupe 2 cửa siêu sang nay có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,2 giây bất chấp trọng lượng không mấy nhẹ nhàng của mình.

Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 2.

Về thiết kế, Rolls-Royce Wraith Black Badge độ Spofec trang bị body kit đen bóng với thân bên được làm rộng hơn cùng hốc gió mới tăng cường khả năng làm mát cặp phanh. Cản trước/ sau được làm lại cùng cánh gió mini tại cốp giúp cải thiện lực điều hướng xuống. Mâm mặc định được thay bằng loại do Vossen chế tác với kích thước 9,5x22 trước, 10,5x22 sau, đi kèm lốp có kích thước lần lượt là 265/35 và 295/30.

Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 3.
Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 4.

Cuối cùng, module điều khiển phuộc khí trên Rolls-Royce Wraith Black Badge cũng đã được tinh chỉnh cho phép hạ khoảng sáng gầm xuống thêm 40 mm ở tốc độ từ 140 km/h trở xuống (mặc định nâng về mức thường ở tốc độ cao hơn).

Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 5.

Spofec (Viết tắt của SPirit OF ECstasy - biểu tượng biểu trưng của xe Rolls-Royce) cũng nhận lời độ lại nội thất chiếc coupe nhưng sẽ thực hiện hoàn toàn theo ý khách hàng - đồng nghĩa với giá xe cao đến đâu phụ thuộc hoàn toàn vào "độ chơi" của người dùng. Hãng cũng khẳng định chỉ thực hiện tùy biến đúng 3 xe dạng này (một phần cũng vì lượng xe Black Badge giới hạn) nên những khách hàng yêu cầu sẽ được ưu tiên.

Độ Rolls-Royce phải như thế này: Wraith Black Badge đen toàn tập, công suất tăng lên tới 707 mã lực - Ảnh 6.

Theo: Carscoops

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm