Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện với vòng hai lùm lùm, 1 chi tiết khiến netizen nghi nàng hậu mang thai con đầu lòng

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 07:30 21/03/2023

Người hâm mộ đang trông tin vui của Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia sau loạt "hint" đáng ngờ soi được.

Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang chính thức về chung một nhà. Sau khi làm dâu hào môn, Hoa hậu Việt Nam 2016 hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Thay vào đó, cô dành thời gian chăm sóc gia đình và thỉnh thoảng sẽ lộ diện cùng ông xã trong những dịp đặc biệt. Và trong những lần xuất hiện đó, netizen soi một vài chi tiết nghi vấn Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng.

Cụ thể trong lần sánh đôi cùng ông xã tại sân bóng để chúc mừng CLB Hà Nội vô địch, Đỗ Mỹ Linh lọt vào ống kính của khán giả. Gây chú ý chính khoảnh khắc để lộ vòng 2 lùm lùm và gương mặt có phần bầu bĩnh hơn trước của nàng hậu. Ngoài ra, chi tiết cô sử dụng giày bệt để đi lại khiến netizen cho rằng đây là dấu hiệu có tin vui. Trước đó, trong ngày sinh nhật của Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh cũng lộ diện với vẻ ngoài tròn trịa và diện đồ che khéo vóc dáng.

Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện với vòng hai lùm lùm, 1 chi tiết khiến netizen nghi nàng hậu mang thai con đầu lòng - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vòng 2 lùm lùm. Vẻ ngoài của nàng hậu trông cũng tròn trịa hơn trước

Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện với vòng hai lùm lùm, 1 chi tiết khiến netizen nghi nàng hậu mang thai con đầu lòng - Ảnh 3.

Trong hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh cũng vô tình để lộ chi tiết nghi vấn đã lên chức mẹ bầu. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam chụp cận nhan sắc của mình nhưng ảnh phản chiếu trong gương lại để lộ vóc dáng khác lạ. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra Đỗ Mỹ Linh chọn chiếc váy rộng rãi và phần trước bụng cũng lùm lùm.

Một chi tiết khiến netizen nghi vấn Đỗ Mỹ Linh mang thai chính là thời gian gần đây, tần suất đăng tải hình ảnh cuộc sống đời thường của nàng hậu rất ít ỏi. Và nếu có đăng tải thì đó cũng là những khoảnh khắc chụp cận, rất hiếm hoi đăng ảnh toàn thân. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa phản hồi gì về thông tin mang thai. Dù vậy, người hâm mộ rất mong chờ sớm nghe tin vui từ nàng hậu.

Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện với vòng hai lùm lùm, 1 chi tiết khiến netizen nghi nàng hậu mang thai con đầu lòng - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh vô tình để lộ chi tiết mẹ bỉm trong hình ảnh mới nhất

Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện với vòng hai lùm lùm, 1 chi tiết khiến netizen nghi nàng hậu mang thai con đầu lòng - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam hạn chế đăng ảnh cả người. Hình ảnh gần nhất mà Đỗ Mỹ Linh chia sẻ là trong dịp sinh nhật ông xã. Cô cũng gây chú ý vì vẻ ngoài trông có phần tròn trịa và diện váy rộng giấu dáng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày