Dở khóc dở cười với cảnh tượng lễ hội cắm trại bị lốc xoáy, cuốn hết lều trại "nhảy múa" trên cao

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 01/07/2020

Lạc quan mà nói thì cơn lốc xoáy này cũng khiến cho lễ hội cắm trại này trở nên vui nhộn hơn đấy chứ?!!

Cắm trại là một hoạt động vui chơi giải trí vô cùng quen thuộc giúp chúng ta có một trải nghiệm gần gũi hơn với thiên nhiên. Với hoạt động này, người tham gia sẽ dựng những chiếc lều trại ở các khu vực bãi đất, trong rừng, bờ biển... rồi ngủ lại, có thể nấu nướng và ăn uống ngay tại đó. Khi đi du lịch trải nghiệm hoặc đi phượt tại những nơi không có nhà nghỉ, khách sạn hay homestay thì cắm trại lại càng phát huy tác dụng hiệu quả.

Ngày nay, hoạt động cắm trại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ở một vài nơi, cắm trại còn được tổ chức thành các lễ hội hoặc hoạt động dành cho đông người. Số lượng lều trại lớn được dựng sát nhau tạo nên một khung vô cùng đông vui, nhộn nhịp. Thế nhưng đôi khi, lễ hội cắm trại cũng gặp phải những chuyện rất trớ trêu, điển hình như mới đây, khi tài khoản @earthfocus đã đăng tải clip về một lễ hội cắm trại gặp phải trận lốc xoáy...

Dở khóc dở cười với cảnh tượng lễ hội cắm trại bị lốc xoáy, cuốn hết lều trại "nhảy múa" trên cao (nguồn: @earthfocus).

Trận gió lớn đã cuốn rất nhiều lều trại lên cao và cứ thế xoay vòng ngay trước mặt những người tham gia lễ hội. Dù rằng điều này khiến nhiều người tham gia cảm thấy rất bối rối nhưng khi xem lại thì đúng là "dở khóc dở cười" với cảnh tượng này.

- @marly.san: Đây có phải là thật không???

- @marinomac: Sự kỳ diệu của thiên nhiên.

- @leahmaccraith: Đó sẽ là điều rất thú vị với chúng tôi.

- @Stew_insta87: Tương tự như sự cố dù che của bọn mình ngày hôm qua.

Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó quên với những ai tham gia lễ hội cắm trại ngày hôm đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm