Dở khóc dở cười chuyện fan Lưu Diệc Phi đăng ảnh đáp trả netizen chê tăng cân, ai ngờ bị tố nhan sắc vì chi tiết siêu nhỏ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/01/2021

Có thể nói, phong độ nhan sắc của Lưu Diệc Phi trồi sụt thất thường suốt thời gian 2 năm trở lại đây.

Suốt 2 năm qua, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật gây tranh cãi vì phong độ nhan sắc lên xuống thất thường. Cô liên tục tăng cân, sau đó lại giảm, khí chất thiên tiên nổi tiếng giúp nữ diễn viên có được danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" vì thế bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Trong các clip quảng cáo, tuyên truyền, người đẹp họ Lưu lộ gương mặt tròn xoe, visual không còn thoát tục như xưa.

Tuy nhiên, khi hình ảnh bị chia sẻ, fan của Lưu Diệc Phi đã có màn đáp trả bằng việc tự mình khoe tấm ảnh từ một sự kiện khác, cho thấy nữ diễn viên đã xuống cân. Vậy nhưng, một tình huống dở khóc dở cười đã bị soi ra.

Dở khóc dở cười chuyện fan Lưu Diệc Phi đăng ảnh đáp trả netizen chê tăng cân, ai ngờ bị tố nhan sắc vì chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 3.

Tấm hình tưởng chừng rất bình thường, giúp Lưu Diệc Phi đập tan tin đồn lên cân, xuống sắc

Rõ ràng, hình ảnh chính trong tấm hình, Lưu Diệc Phi khoe khéo gương mặt V-line thon gọn. Vậy nhưng, nhan sắc thực sự của nữ diễn viên lại phô bày ra trên màn hình máy quay. Trái ngược với visual thanh thoát, Lưu Diệc Phi lộ gương mặt tròn xoe, phần cổ cũng "nần nẫn thịt". Điều này chứng minh fan của nữ diễn viên đã quên mất việc phải photoshop thêm cả khung hình tố nhan sắc thật này.

Dở khóc dở cười chuyện fan Lưu Diệc Phi đăng ảnh đáp trả netizen chê tăng cân, ai ngờ bị tố nhan sắc vì chi tiết siêu nhỏ - Ảnh 4.

Khung hình tố nhan sắc thật của nàng "thần tiên tỷ tỷ"

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm