Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 13/03/2020

Tập 9 gameshow "Bậc thầy ẩn danh" quy tụ dàn khách mời nhiều "muối" và giỏi "cà khịa": Vũ Thảo My, Đỗ Hoàng Dương, Tôn Kinh Lâm, Tùng Maru, Yori...

Gameshow "Bậc thầy ẩn danh" tập 9 chuẩn bị được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 15/3 trên kênh HTV7 với sự tham gia của dàn khách mời "mặn mà": Vũ Thảo My, Đỗ Hoàng Dương, Tôn Kinh Lâm, Tùng Maru, Yori cùng 3 thành viên của nhóm nhạc Zero 9 là Win, Han, và Jay Bin.

Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc - Ảnh 1.

Khi được MC hỏi cảm xúc như thế nào khi tham gia chương trình, Đỗ Hoàng Dương đã thể hiện hành động vui sướng nhưng mặt không cảm xúc nói: "Mặc dù em chưa biết chương trình chơi như thế nào nhưng em cảm thấy vui cực kì luôn á. Khi em bước đến trường quay em đã cảm thấy trò chơi này đã thuộc về em, sẽ chơi rất giỏi và giành hết được các gợi ý của chương trình". Vừa dứt lời Minh Xù được dịp "đá đểu" hỏi ngay Vũ Thảo My: "My ơi! Đứa em của em nó bị như vậy lâu chưa?". "Nó bị như vậy từ lúc mới sinh đó anh" - Vũ Thảo My cũng không hề nể mặt đứa em thân thiết của mình mà trả lời ngay. "Tiên tri" được việc cả 2 sẽ rạn nứt tình cảm sau chương trình nên Hoàng Dương đã cầm tay người chị của mình và nói: "My ơi! Đừng chọn em".

Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc - Ảnh 2.

Hai thành viên của Zero 9 Win, Han cũng không vừa khi công khai "cạch mặt", không chơi với Jay Bin trên sóng truyền hình. Khi được hỏi tại sao 3 thành viên của nhóm cùng tới chương trình nhưng chỉ có 2 người đi chung thì Han đã tiết lộ mối quan hệ bất hòa: "Bạn ấy không chơi với hai đứa em".

Bên cạnh đó, Yori cũng đã có màn "quê độ" khi tiết lộ tình cảm của Han dành cho mình: "Em rất là buồn cười, cái Han quay chung phim với em, nó thích em nhưng lúc lên lại "Chào cô chú, chào các bạn"". Nói xong thì cô nàng bật cười nhưng cả trường quay lại im thin thít, phải nhờ Tùng Maru hô hào: "Mọi người, mọi người cười đi" thì lúc đó tất cả mới miễn cưỡng cười cho cô nàng và bế cô lên ra vẻ vô cùng hào hứng.

Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc - Ảnh 3.

Ở vòng thi phụ để tìm ra đội trưởng, Jay Bin không chọn "đối thủ" của mình là Tôn Kinh Lâm như đề xuất của MC Minh Xù mà chọn Vũ Thảo My, thấy thế Minh Xù liền đưa ra lời cảnh báo cho anh chàng: "Đừng bao giờ xem thường phụ nữ, đôi khi phụ nữ có sự dẻo dai đấy em ạ". Kết quả Vũ Thảo My đã đánh bại Jay Bin đúng như dự đoán của nam MC.

Ở câu hỏi: "Nàng công chúa trong truyện "Thạch Sanh" tên gì?", khi dàn khách mời đưa ra bảng đáp án thì tất cả bỗng cười ầm lên vì mỗi người một đáp án, chả ai giống ai. Cứ tưởng với câu hỏi về đề tài truyện cổ tích quá thân thuộc này thì ít ra cũng phải có người trả lời đúng thế nhưng lại không có ai trả lời được khiến Minh Xù phải thốt lên: "Kiến thức hỏng hết rồi. Thực sự tôi rất buồn cho các bạn trẻ".

Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc - Ảnh 4.
Đỗ Hoàng Dương chứng tỏ độ mặn, Yori (Lip B) kể chuyện cười mà cả trường quay im phăng phắc - Ảnh 5.

Ở vòng cuối cùng mang tên "Thử thách đồng đội", từng cặp đôi phải dựa vào sự ăn ý của nhau để đưa được nhiều bóng về cho đội mình. Trong khi đội của Tùng Maru phối hợp cực kì ăn ý thì đội bạn lại khá lúng túng. Cặp Vũ Thảo My, Đỗ Hoàng Dương tự hào với tình cảm "chị chị em em" 7 năm nhưng lại không hề hiểu ý nhau chút nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày