Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò "Doctors" và đôi đũa lệch trong "Uncontrollably Fond"

Yến Nhi Châu, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 09/07/2016

Hiện nay, cặp đôi thầy trò "Doctors" và đôi đũa lệch trong "Uncontrollably Fond" gần như là hai cặp đôi sáng giá nhất màn ảnh nhỏ. Bạn về phe ai?

Chắc hẳn những ngày đầu tuần của các mọt phim Hàn đang vui hơn bao giờ hết bởi từ thứ 2 đến thứ 4 đều được chìm đắm trong tình yêu cùng hai cặp đôi trong phim DoctorsUncontrollably Fond. Lên sóng trong khoảng thời gian tương đương nhau, khoan hãy so sánh mức độ thành công của cả hai bộ phim, chúng ta hãy cùng đo độ đẹp đôi của thầy – trò trong Dortors (Kim Rae Won – Park Shin Hye) và cặp đôi gà bông (Kim Woo Bin – Suzy) trong Uncontrollably Fond xem đâu mới là "chân ái" nhé!

1. Ngoại hình, tuổi tác

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 1.

Cặp đôi gà bông Joon Young – No Eul

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 2.

Cặp đôi thầy – trò Ji Hong – Hye Jung

Trong phim, Joon Yong và No Eul là cặp đôi gà bông cùng tuổi, còn Ji Hong và Hye Jung là thầy – trò, vậy chênh lệch tuổi tác của cả hai vào khoảng 5-7 tuổi. Còn ngoài đời, Woo Bin và Suzy cách nhau 5 tuổi, Rae Won và Shin Hye hơn kém 9 tuổi. Đây cũng không phải là chuyện lớn, bởi gần đây, "chuyện tình chú – cháu" đang là trào lưu mới trong phim Hàn.

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 3.

Dẫu còn phong độ, đến khi cười tươi Kim Rae Won vẫn không giấu được dấu vết của thời gian

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 4.

Trong cả hai bức hình, Suzy đều đi giày bệt nhưng chênh lệch chiều cao của cả hai vẫn rất hoàn hảo

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 5.

Ở kiểu ảnh tương tự, để trông đẹp nhất thì Shin Hye phải nhờ đến giày cao gót

Vậy cặp đôi gà bông tạm dẫn trước một điểm bởi ngoại hình, khoảng cách tuổi tác và chiều cao đều nhỉnh hơn so với cặp đôi thầy – trò.

2. Độ ăn ý trên màn ảnh

Dựa vào cốt truyện của hai bộ phim, chúng ta có thể thấy, tình cảm của Ji Hong – Hye Jung và Joon Young – No Eul được xếp vào hai loại hoàn toàn khác nhau. Một bên là phát triển từ sự yêu mến và ngưỡng mộ giữa thầy – trò, gián đoạn sau khoảng thời gian 13 không khiến tình cảm ấy tàn lụi mà lại tiếp tục bùng cháy. Ở thời điểm hiện tại, cả Ji Hong và Hye Jung đều đã bước sang tuổi 30, đối với tình cảm có phần tĩnh lặng, trưởng thành và chín muồi hơn. Còn Joon Young và No Eul, tình cảm ban đầu là trong sáng và thuần khiết giữa hai học sinh cấp 3, chưa rõ những khúc mắc nào đã xảy ra khiến đoạn tình duyên ấy bị gián đoạn nhưng khi gặp lại nhau, họ cũng chỉ là những người trẻ ở độ tuổi 20 nên tình cảm có phần cuồng nhiệt, thể hiện rõ ràng và trực tiếp.

Tính đến thời điểm này, Doctors đã lên sóng được 6 tập và điều mà chúng ta có thể tạm thời kết luận đó chính là: Mùa mưa là mùa của cặp đôi thầy – trò Ji Hong – Hye Jung! Vì sao ư?

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 6.

Dù là 13 năm trước hay 13 năm sau, cảnh trú mưa lãng mạn của Ji Hong và Hye Jung vẫn làm "đốn tim" người xem như vậy

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 7.

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 8.

Không những thế, cảnh Ji Hong mở nhạc và lôi kéo Hye Jung cùng nhảy múa dưới mưa khiến ta có cảm giác như đang xem một bộ phim tình cảm Hollywood! Chắc chắn là họ đang "say" vì tình yêu mất rồi!

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 9.

Dưới khung cảnh hữu tình như thế, tất nhiên không thể thiếu một nụ hôn lãng mạn và cháy bỏng như "hành động của một người đàn ông với một người phụ nữ"

 Ngắm lại nụ hôn lãng mạn dưới mưa của Ji Hong - Hye Jung

Ngoài ra một phân cảnh vừa được SBS tiết lộ cũng làm khán giả phải ghen tỵ bởi sự âu yếm của Ji Hong dành cho Hye Jung.

Trong khi đó, tuy chỉ mới phát sóng 2 tập đầu tiên, nhưng từ khi bắt đầu bấm máy, Uncontrollably Fond đã nhá hàng không biết bao nhiêu khoảnh khắc từ đáng yêu đến lãng mạn và thương tâm của cặp đôi chính.

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 12.

Poster phim với "nụ hôn chóp mũi" và ánh mắt tràn ngập tình yêu của Suzy

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 13.

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 14.

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 15.

Trừ mùa mưa ra, mùa lá rụng, mùa hoa anh đào, mùa tuyết rơi… những mùa lãng mạn nhất đều gắn liền với cặp đôi Joon Young – No Eul

Những khoảnh khắc hạnh phúc vui đùa của cặp đôi gà bông

Thậm chí là khi làm việc thì ánh mắt họ trao nhau cũng đầy tình ý

Nhưng cũng có những khoảnh khắc đau thương khiến người xem không khỏi đau lòng

Không cần bàn cãi gì thêm, cặp đôi gà bông Joon Young và No Eul xứng đáng với một điểm cộng ở hạng mục "phản ứng hoá học".

3. Khả năng có "happy ending" trong phim

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 21.

Poster phim dự báo về một "happy ending"

Ở cuối tập 6, bằng nụ hôn dưới mưa, Hye Jung đã mở lòng và chấp nhận tình cảm của Ji Hong. Những tập tiếp theo sẽ là tháng ngày hạnh phúc của cặp đôi. Dự đoán rằng cả hai sẽ cùng nhau lật lại những khuất tất trong ca phẫu thuật của bà Hye Jung, cùng nhau bảo vệ bệnh viện trước âm mưu của hai bố con viện trưởng. Có thể sẽ có thêm chút sóng gió và hiểu lầm nho nhỏ khi những "người tình" của Hye Jung quá "đông và nguy hiểm" nhưng miễn là biên kịch không dành cho chúng ta một "cú sốc bất ngờ nào đó" thì tin chắc rằng cả hai sẽ cùng nhau tiến thẳng đến "happy ending".

Đối lập với Doctors, Uncontrollably Fond chỉ vừa bắt đầu, thật khó để nói trước điều gì. Nhưng một điều có thể chắc chắn đây sẽ là một bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Người xem không chỉ lo sợ vì nam chính Shin Joon Yong đang mắc một căn bệnh nguy hiểm và chỉ còn sống được thêm 1 năm nữa. Mà trong teaser trước đó, cảnh Shin Joon Young bế No Eul bê bết máu trên tay cũng khiến nhiều khán giả hoảng hốt.

Cơ hội để bộ phim có một "happy ending" thật quá mong manh. Tuy vậy, phim chưa đến hồi kết thì khán giả vẫn còn hi vọng!

4. Cơ hội "phim giả tình thật"

Độ đẹp đôi và kết hợp ăn ý giữa hai diễn viên chính đến đâu được đánh giá một phần bởi mong muốn "phim giả tình thật" của người hâm mộ dành cho cặp đôi này. Có thể lấy ví dụ như cặp đôi Đại uý Yoo (Song Jong Ki) và Bác sĩ Kang (Song Hye Kyo) trong Hậu duệ của Mặt trời. Nhờ thành công của bộ phim và sự yêu mến đối với hai diễn viên chính, người hâm mộ trên toàn thế giới đã đặt ra nhiều tên gọi cho cặp đôi này: SongSong couple, KiKyo,… Không những thế khoảnh khắc họ bên nhau trong các lễ trao giải, những bữa tiệc cùng đoàn làm phim, bạn bè chung… đều được các "shipper" tích cực "soi".

Vậy thì có cơ hội nào "phim giả tình thật" cho cặp đôi thầy – trò và cặp đôi gà bông không?

* Cặp đôi thầy – trò

Sau bộ phim Pinocchio, Park Shin Hye từng vướng nghi án "phim giả tình thật" với bạn diễn Lee Jong Suk. Tin đồn này được Dispatch đăng tải nhưng cả hai bên đã nhanh chóng phủ nhận. Hiện nay, người đẹp vẫn đang độc thân. Nói như câu thoại nổi tiếng trong phim Doctors thì chính là: "Em đã kết hôn chưa?" – "Chưa ạ" – "Thế đã có người yêu chưa?" – "Chưa ạ" – "Thế thì tốt rồi, (bởi vì Kim Rae Won tôi đây đã 35 tuổi mà vẫn còn độc thân)".

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 23.

Xin chúc mừng các "shipper", cơ hội cho cặp đôi này "phim giả tình thật" là hoàn toàn có thể xảy ra!

* Cặp đôi gà bông

Trái ngược với trạng thái độc thân của cặp đôi trên, cả Suzy và Kim Woo Bin đều là "hoa đã có chủ", "bông đã có chậu".

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 24.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào tháng 3 năm 2015, Suzy và Lee Min Ho là một trong những cặp đôi đỉnh nhất xứ Hàn. Rất ít nhắc đến nhau trên phương tiện truyền thông, nhưng tình cảm của họ vẫn êm đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Ngoài ra còn có một số tin đồn Lee Min Ho có vẻ đang muốn nhanh chóng "rước Suzy về dinh".

Đo độ đẹp đôi của cặp thầy trò Doctors và đôi đũa lệch trong Uncontrollably Fond - Ảnh 25.

Tháng 7 năm 2015, cặp đôi người mẫu diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah cũng đã công khai hẹn hò. Mặc kệ nhiều tin đồn về sự rạn rứt tình cảm, cả hai cho biết họ vẫn đang hạnh phúc.

Xin được chia buồn cùng các "shipper" của cặp đôi Joon Young và No Eul, cơ hội cho cặp đôi này "phim giả tình thật" là gần như bằng 0!

Còn bạn thì sao? Bạn thích bộ phim nào hơn và thấy cặp đôi nào "xứng đôi vừa lứa" hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14