Đố bạn biết, Lâm Chi Khanh mua khuyên tai hết 21 tỷ hay 21 triệu?

Midori, Theo Helino 10:29 16/03/2019

Nếu dám chi 21 tỷ mua khuyên tai, Lâm Chi Khanh hẳn sẽ khiến nguyên team chơi kim cương trong Vbiz phải đi về hết!

Lâm Chi Khanh từng nói: là con gái phải điệu và để chứng minh sự điệu đến vi diệu của mình, cô có vẻ khá chăm mua kim cương. Nhưng kim cương cô mua có đắt hay không thì chỉ trời biết, đất biết, Lâm Chi Khanh và tiệm đá quý biết mà thôi...

Rất nhiều người đã biết, Lâm Chi Khanh mua kim cương. Công chúa mà, phàm cứ thứ gì lấp lánh thì mê. Mới hôm nào, người ta còn thấy cô xúng xính khoe chiếc nhẫn 7 tỷ...

Đố bạn biết, Lâm Chi Khanh mua khuyên tai hết 21 tỷ hay 21 triệu?  - Ảnh 1.

... thì nay, độ chịu chơi của công chúa đã lên 1 tầm cao mới. Một ngày đẹp trời, lòng người cũng đang phơi phới, Lâm Chi Khanh bèn sà vào tiệm đá quý và thành quả là những gì bạn thấy đang hiện hữu trên tai cô.

Ngay lập tức, "cao nhân" khắp nơi liền nhảy vào mổ xẻ giá thành cũng như kích cỡ của đôi khuyên tai được cho là có giá bằng mấy căn chung cư này. Có người đoán cỡ 6 ly, cũng có người khẳng định hẳn 1 carat.

Đố bạn biết, Lâm Chi Khanh mua khuyên tai hết 21 tỷ hay 21 triệu?  - Ảnh 3.

Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là Lâm Chi Khanh đã khẳng định cô mua đôi khuyên này với giá "21T". "21T"??? 21T theo bạn ở đây là gì?

Đố bạn biết, Lâm Chi Khanh mua khuyên tai hết 21 tỷ hay 21 triệu?  - Ảnh 4.

21T có thể hiểu là 21 triệu mà cũng có thể hiểu là 21 tỷ. Nhưng 21 triệu thì rẻ quá so với một đôi khuyên tai kim cương tinh xảo nhưng 21 tỷ thì xem chừng lại cao quá thể. Chẳng hạn nếu đúng Lâm Chi Khanh đã chi tới 21 tỷ thì cô hẳn sẽ khiến nguyên team chơi kim cương trong showzbiz phải đi về hết!!!

Đố bạn biết, Lâm Chi Khanh mua khuyên tai hết 21 tỷ hay 21 triệu?  - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ đôi khuyên này có giá 21 triệu hay 21 tỷ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm