DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/11/2018

Nữ DJ Hạnh Noir đã từng đi biểu diễn rất nhiều tại nước ngoài. Cô cho biết, mỗi lần sang nước ngoài cô được khán giả chào đón rất nhiệt tình, vì thế cô cũng luôn “cháy” hết mình trên sân khấu. Chuyến lưu diễn đến Nhật lần này cô đã có những màn trình diễn cực đỉnh.

Đầu tháng 10 (từ 20/10 đến 26/10) nữ DJ Hạnh Noir đã có chuyến lưu diễn tại Anh. Xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản, từ ngày 9/11 đến 14/11) đang là điểm dừng chân kế tiếp của của nữ DJ nóng bỏng nhưng cũng không kém phần quyến rũ Hạnh Noir (SN 1992, một DJ có tiếng tại Đà Nẵng).

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 1.

Nữ DJ Hạnh Noir đã có những buổi trình diễn đầy ấn tượng, sự kết hợp kỹ thuật điêu luyện và tài năng đã làm bùng nổ không khí của mỗi đêm nhạc như nổ tung và truyền cảm hứng đến cho mọi người.

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 2.

Chia sẻ về những lần đi biểu diễn tại trời Tây, nữ DJ Hạnh Noir cho biết: “Biểu diễn DJ ở nước ngoài rất khác so với ở Việt Nam. Ở Việt Nam các club được mở hàng ngày và hầu như ngày nào tôi cũng được thỏa sức với đam mê của mình. Nhưng ở nước ngoài lại khác, từ 1 đến 2 tháng mới làm event 1 lần, khi ấy họ mới mời các DJ sang biểu diễn. Để có được sự nhuẫn nhuyễn biểu diễn thu hút khán giả là những ngày tập luyện vất vả, trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi”.

Theo DJ Hạnh Noir, sang nước ngoài biểu diễn, mỗi DJ sẽ được đón tiếp nồng nhiệt và hướng dẫn cụ thể. Điều quan trọng hơn khán giả một mực tôn trọng DJ, hầu như ai cũng “hòa” theo những bản nhạc do DJ tạo nên.

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 3.

“Mỗi nơi tôi đến biểu diễn đều để lại cho tôi một kỷ niệm đáng nhớ. Nơi đầu tiên tôi đi khi là DJ chính là Syned và Melbound ở Úc. Tại đây, tôi được chào đón nhiệt tình từ khán giả. Khán giả đến trước giờ biểu diễn cả tiếng đồng hồ để chờ đợi sự xuất hiện của DJ. Không những thế, khi DJ bước ra thì nhận được những chào pháo tay chào đón rất lớn của khán giả. Chỉ điều ấy thôi đã khiến cho tôi thấy xúc động và có thêm động lực để tiếp tục niềm đam mê của mình. Mọi chuyến đi của tôi đều khá suôn sẻ và thành công”, DJ Hạnh Noir kể.

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 4.

Không chỉ được chào đón nồng nhiệt mà nữ DJ còn được nhiều người yêu mến, dù ở một số nước cô đến, những người bạn đi làm cả tuần chỉ được nghỉ thứ 7, chủ nhật nhưng họ sẵn sàng đưa cô đi chơi, cảm nhận những thứ khác lạ ở trời Tây.

Khi được hỏi, yếu tố để nữ DJ Hạnh Noir hút lòng khán giả bên trời Tây cô chỉ cười bảo: “Câu hỏi này tôi tin nhường lại cho khán giả. Vì khán giả là người cảm nhận rõ nhất”.

Nhiều người cũng thắc mắc về mức cát xê của một DJ đi lưu diễn ở nước ngoài có cao hơn ở trong nước thì nữ DJ Hạnh Noir thẳng thắn trả lời: “Tất nhiên cát x ở nước ngoài cao hơn vì chúng tôi phải di chuyển nhiều. Đi các nước chúng tôi không nghĩ đến tiền, chúng tôi luôn đặt mục tiêu là hỏi học và rèn luyện lên đầu. Điều quan trọng hơn là tôi được gần khán giả, được nhiều người ủng hộ nhiệt tình”.

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 5.

Nữ DJ Hạnh Noir là người thích trải nghiệm. Cô bảo, không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hàng ngày, sau mỗi chuyến đi cô đều tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Với cô, đi một ngày đàng học một sàng khôn!

DJ Hạnh Noir quyến rũ với những màn trình diễn ấn tượng tại trời Tây - Ảnh 6.

Được biết, thời gian tới (từ ngày 15/12 đến 21/12) nữ DJ Hạnh Noir tiếp tục có chuyến lưu diễn tại Canada. Cô tin chắc rằng, chuyến đi tới cô sẽ để lại nhiều ấn tượng và đặc biệt cho khán giả nơi đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm