Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:46 29/09/2019

Sau 2 vòng đấu Main Stage (Online) và Final Stage (OnLAN) của PUBG SEAChampionship Phase 3 (PSC Phase 3) các đội tuyển Việt Nam đã thi đấu vô cùng xuất sắc trong đó 2 cái tên nổi bật nhất là Divine Esports và Sky Gaming Daklak đã có tấm vé đến với CKTG PUBG - PUBG Global Championship 2019.

Người hâm mộ PUBG Việt Nam hẳn đang có một cảm giác vô cùng sung sướng khi mục tiêu của các đội tuyển Việt Nam đặt ra trước giải đấu này đều đã được thực hiện một cách khá trơn tru.

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 1.

Đầu tiên - Divine Esports một lần nữa lên ngôi tại giải đấu PUBG lớn nhất Đông Nam Á PSC Phase 3. Họ thực sự đã trở thành "Ông vua PUBG Đông Nam Á" khi có lần thứ 3 vô địch giải đấu này. Giữ phong độ ổn định trong suốt 2 vòng đấu và phần thưởng dành cho các tuyển thủ Divine là chức vô địch và phần thưởng 50.000 USD tương đương hơn 1,1 tỉ đồng.

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 2.

"Ông vua PUBG Đông Nam Á" - Divine Esports!

Thứ 2 - là giành 2 tấm vé đến với PUBG Global Championship 2019 - giải đấu lớn nhất của PUBG với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD. Các tuyển thủ SGD đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này, họ có một vòng đấu Online đầy thăng hoa khi đứng đầu và có điểm battle point cao nhất để tự tin bước vào vòng OnLAN tại Thái Lan. Tại vòng OnLAN, dù không có được sự may mắn khi dường như luôn bị vòng bo né tránh nhưng với những tuyển thủ "tay to" như LongK, Sapauu và có óc tư duy chiến thuật của Pika hay MeoU SGD đã chứng tỏ rằng thực lực của mình có thể bù trừ cho may mắn. Xếp hạng thứ 3 chung cuộc nhưng 2 đội tuyển xếp trên là Divine Esports và Armory Gaming đều đã có vé đến với PUBG Global Championship (PGC) 2019 nhờ vô địch PSC Phase 1 và Phase 2 nên SGD nghiễm nhiên chiếm nốt tấm vé cuối cùng để đến với giải đấu PUBG được mong đợi nhất hành tinh.

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 3.

Các thành viên SGD đã hoàn thành mục tiêu được đặt ra!

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 4.

Lần đầu tiên Việt Nam có 2 đại diện tham gia PUBG Global Championship 2019

LongK là MVP tại PSC Phase 3 lần này với 102 kill và lượng sát thương khổng lồ lên đến 18331 điểm. Đây chính là con số kill cũng như sát thương lớn nhất của giải đấu.

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 5.

Chỉ số vượt trội của LongK - MVP giải đấu PUBG SEA Chapionship Phase 3

Với thành tích này 2 đội tuyển Việt Nam sẽ trở về để chuẩn bị cho giải đấu PGC 2019 diễn ra từ ngày 8/10/2019 đến 24/10/2019 tại Mỹ. Divine Esports đã hoàn thành visa đến Mỹ cho 3 tuyển thủ gồm: Leviz, Nickyyy và Jettt, 2 tuyển thủ Aleo và Turtle cũng đang đợi thông tin từ Đại sứ quán Mỹ. Phía SGD sau khi giành vé đến với PGC 2019 cũng sẽ được PUBG hỗ trợ để sớm hoàn thành visa và không bỏ lỡ giải đấu CKTG PUBG vào tháng 11 sắp tới.

Divine Esports vô địch giải PUBG rinh tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng, lần đầu tiên Việt Nam có 2 đội tuyển dự Chung kết thế giới tại Mỹ - Ảnh 6.

Divine đang rất sẵn sàng cho giải đấu PGC 2019

Hãy cùng dõi theo và cổ vũ Divine Esports và Sky Gaming Daklak trong hành trình tiến đến giải đấu PGC 2019 để các tuyển thủ có thêm động lực mang đến những thành tích tốt về cho PUBG Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm