Diva Hồng Nhung lỡ miệng gọi Vũ Cát Tường là "con gái" và pha xử lý xuất sắc được vỗ tay rần rần

Đan Thư; Ảnh, clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 19:52 01/02/2024

Diva Hồng Nhung nhắc về kỷ niệm trong quá khứ với Vũ Cát Tường, khiến cô bị đồng nghiệp chấn chỉnh là không hiểu học trò.

Chiều 1/2, Diva Hồng Nhung đã tổ chức buổi họp báo ra mắt ca khúc mới mang tên Simple beauty. Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ Việt tham dự, trong đó có cả dàn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, rapper MCK, producer Lope Phạm - cháu trai của Hồng Nhung, ca sĩ Vũ Cát Tường - học trò cưng của Diva đình đám...

Diva Hồng Nhung lỡ miệng gọi Vũ Cát Tường là con gái và pha xử lý xuất sắc được vỗ tay rần rần - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung tại sự kiện họp báo ra mắt ca khúc mới

Đáng chú ý, trong buổi họp mặt truyền thông, Diva Hồng Nhung đã vô ý gọi Vũ Cát Tường là "con gái". Ngay khi nhớ ra câu chuyện của học trò, nữ ca sĩ đã vội vàng gửi lời xin lỗi: "Cô xin lỗi, con trai".

Tại sự kiện, Diva Hồng Nhung cũng nhắc quá khứ từng tập hát cho Vũ Cát Tường, bắt học trò phải hát "Anh ơi..." mà không phải là "Em ơi...". Chứng kiến buổi huấn luyện này, một đồng nghiệp đã "nhắc nhở" Hồng Nhung: "Đúng là không hiểu học sinh gì cả". Kể đến đây, Hồng Nhung liên tục vỗ vai xin lỗi Vũ Cát Tường: "Cô xin lỗi con một lần nữa, con trai". Nghe Hồng Nhung chia sẻ, Vũ Cát Tường bật cười cho biết vẫn nhớ kỷ niệm với cô giáo. Màn xử lý tình huống khó xử của Hồng Nhung được sự cổ vũ của đông đảo khách mời ở sự kiện.

Diva Hồng Nhung lỡ miệng gọi Vũ Cát Tường là con gái và pha xử lý xuất sắc được vỗ tay rần rần - Ảnh 2.

Clip: Hồng Nhung xin lỗi Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường là học trò của Hồng Nhung tại The Voice 2013. Đến với cuộc thi, Vũ Cát Tường gây ấn tượng với tạo hình tomboy cùng khả năng sáng tác đỉnh cao. Tại chương trình năm đó, giọng ca Vết mưa đã dừng chân ở vị trí Á quân. Hơn 10 năm trôi qua, Diva Hồng Nhung và Vũ Cát Tường vẫn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Hai cô trò vẫn thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đối phương.

Năm 2022, Vũ Cát Tường đã quyết định công khai là người đồng tính: "Thời điểm này, Tường nhận ra là: Trước 30 tuổi mà không sống thật với chính mình thì khổ lắm". Vũ Cát Tường thừa nhận mình mong muốn có được một cô gái ở bên cạnh, để mang đến hạnh phúc cho người con gái ấy, để nắm tay người mình thương, bước lên lễ đường trong bộ suit sang trọng, và yêu thương người ấy, chăm sóc người ấy đến hết cuộc đời.

Diva Hồng Nhung lỡ miệng gọi Vũ Cát Tường là con gái và pha xử lý xuất sắc được vỗ tay rần rần - Ảnh 4.
Diva Hồng Nhung lỡ miệng gọi Vũ Cát Tường là con gái và pha xử lý xuất sắc được vỗ tay rần rần - Ảnh 5.

Diva Hồng Nhung và Vũ Cát Tường là một trong những cặp thầy trò được ngưỡng mộ nhất Vbiz

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày