Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene

ON, Theo Helino 15:12 16/07/2018

Dispatch đã tìm ra điểm chung giữa 2 người đẹp đình đám xứ Hàn Suzy và Irene (Red Velvet).

Ngày 16/7, Dispatch đăng tải một bài đăng về điểm chung bất ngờ giữa 2 nữ idol có cùng đẳng cấp nữ thần SuzyIrene. Đều sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, rực rỡ cùng phong thái quyến rũ đối lập, Suzy và Irene giờ đây đã được cả châu Á công nhận là 2 nữ thần thuộc top hàng đầu Kpop. Điểm chung mà Dispatch nhận ra ở Irene và Suzy đó chính là ở tên thật. Được biết, cả hai đều mang họ Bae, trong khi Suzy là Bae Suji thì Irene tên thật là Bae Joohyun. Chính vì điều này mà cư dân mạng không khỏi băn khoăn liệu dòng họ Bae đều có con cháu xinh đẹp hay không.

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 1.

Suzy

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 2.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 3.

Vốn được phong thành nữ thần sắc đẹp Kpop chỉ sau 2 năm hoạt động trong làng giải trí, nhan sắc của Suzy hiện giờ đã trở thành tường thành trong làng nhạc Kpop. Cô nàng là một trong số hiếm các nữ idol có thể so bì được với phong thái của diễn viên

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 4.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 5.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 6.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 7.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 8.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 9.

Gương mặt xinh đẹp rực rỡ, hoàn hảo đến từng đường nét rất được ưa chuộng tại châu Á. Chính vì vậy mà sau bao năm, Suzy vẫn chễm chệ trong top mỹ nhân xứ Hàn

Irene (Red Velvet)

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 10.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 11.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 12.

Từ khi mới ra mắt, Irene đã nổi tiếng khắp châu Á vì gương mặt đẹp đến khó tin và hoàn toàn tự nhiên. Irene sở hữu khuôn mặt tiêu chuẩn, gương mặt được hàng triệu thiếu nữ mơ ước

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 13.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 14.
Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 15.

Dù mặc gì, đứng ở đâu, chụp hình góc độ nào, Irene vẫn hoàn hảo như thế. Chính vì vậy mà nữ hoàng không góc chết này luôn được nhắc đến đầu tiên trong các bảng xếp hạng nhan sắc

Ngoài ra...

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 17.

Ngoài ra trong làng giải trí còn có những mỹ nhân mang họ Bae như Bae Woohe của nhóm nhạc nữ Dalshabet

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 18.

... cô nàng Binnie (Oh My Girl) tên thật là Bae Yubin

Dispatch phát hiện điểm chung không lạ nhưng ít ai để ý của 2 nữ idol đẳng cấp nữ thần hot nhất xứ Hàn Suzy và Irene - Ảnh 19.

... và ZN (Laboum) tên thật là Bae Jinye

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm