Đinh Vũ Hề: Soái ca tài năng lại ga lăng bậc nhất, hội "tiểu thịt tươi" 9X hãy coi chừng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 27/05/2020

Đinh Vũ Hề - nam chính Hàn Thước của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đang là bộ phim rất được yêu thích trong thời gian gần đây nhờ cốt truyện khác lạ và dễ thương. Bên cạnh cô công chúa tinh nghịch Thiên Thiên do Triệu Lộ Tư thủ vai, nam chính Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Hàn Thước do Đinh Vũ Hề thủ vai

Đinh Vũ Hề sinh ngày 20/07/1995, tốt nghiệp học viện Hí Kịch Thượng Hải. Các mọt phim Trung sẽ nhận ra Đinh Vũ Hề từng đóng vai chàng bác sĩ đẹp trai Chu Thời Uẩn trong Đẹp Trai Là Số 1. Trước đó, Đinh Vũ Hề cũng góp mặt trong nhiều dự án như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tám Phút Ấm Áp... Dù là là diễn viên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng nhờ ngoại hình ổn, Đinh Vũ Hề vẫn được các đạo diễn ưu ái trao cơ hội tỏa sáng.

Đinh Vũ Hề của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Soái ca tài năng lại ga lăng bậc nhất, hội tiểu thịt tươi 9X hãy coi chừng - Ảnh 2.

Đinh Vũ Hề trong vai Đông Phương Bất Bại

Đinh Vũ Hề của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Soái ca tài năng lại ga lăng bậc nhất, hội tiểu thịt tươi 9X hãy coi chừng - Ảnh 3.

Hot boy trường học Hạ Tân Lương trong Tám Phút Ấm Áp

Đinh Vũ Hề của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn: Soái ca tài năng lại ga lăng bậc nhất, hội tiểu thịt tươi 9X hãy coi chừng - Ảnh 4.

Chu Thời Uẩn trong Đẹp Trai Là Số 1

Dù cách kiểm soát biểu cảm của Đinh Vũ Hề có phần chưa được chuyên nghiệp, điều khiến khán giả "phát cuồng" là anh chàng có tương tác rất tốt với bạn diễn nữ. Trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, người xem không ít lần "lịm tim" bởi hành động ngọt ngào của Hàn Thước. Ngoài đời, Đinh Vũ Hề cũng rất ga lăng với đàn chị Triệu Lộ Tư.

Đinh Vũ Hề cũng là một người rất yêu nghệ thuật. Anh thích đi triển lãm, làm gốm, nấu ăn, du lịch và chụp ảnh. Style ngoài đời của nam diễn viên khá lãng tử, gợi nhớ những mỹ nam Nhật Bản.

Đinh Vũ Hề trong một số bộ ảnh tạp chí

Mỹ nam có đời sống cá nhân rất phong phú và đậm chất nghệ sĩ

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ấn tượng với Đinh Vũ Hề?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm