Dính tin đồn "phá làng phá xóm" thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: "Đó đều là lời dối trá"

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 28/07/2021

Nữ streamer này đã công khai phản pháo những tin đồn thất thiệt về mình trên sóng trực tiếp.

Với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng phát sóng trực tuyến, việc các streamer trở nên nổi tiếng nhanh chóng đã không còn là điều gì đó quá xa lạ. Thậm chí tại một số quốc gia như Hàn Quốc, các streamer còn được xem như những thần tượng và được công chúng theo dõi vô cùng sát sao. Mặt trái của việc này là họ đôi khi sẽ dính phải những tin đồn thất thiệt và làm ảnh hưởng tới danh tiếng.

Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 1.

Geum Hwa - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới nhất thì chúng ta có câu chuyện của nữ streamer Geum Hwa khi cô nàng bị dính tin đồn "phá làng phá xóm" thời đại học. Cụ thể thì trên diễn đàn của trường Đại học Sân Khấu & Điện Ảnh Kookmin, một vài nam sinh đã đưa ra những bài viết về việc Geum Hwa từng bị bắt gặp đang hút thuốc lá, chửi thề khi còn học tại đây. Ngay sau khi đọc được tin đồn này, nữ streamer Geum Hwa đã tỏ ra vô cùng bức xúc và đã phải giải thích trực tiếp với khán giả vào ngày 27/7 vừa qua.

Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 2.

Nữ streamer này đã phải giải thích với khán giả về tin đồn thất thiệt này

"Tất cả những tin đồn đó đều là lời dối trá. Tôi thậm chí còn không sử dụng tới thuốc lá điện tử chứ chưa nói tới chuyện hút thuốc. Tôi đã phải liên hệ với người lan truyền tin đồn này để làm rõ mọi chuyện và thật bất ngờ là tôi đã gặp nam sinh này vài lần hồi còn học ở đây. Cậu ấy thấy tôi đi ngang qua phòng hút thuốc vài lần và nghĩ tôi cũng sử dụng nó" - Nữ streamer Geum Hwa giải thích trên sóng.

Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 3.

Geum Hwa giải thích với khán giả trong buổi stream của ngày 27/7

Trong vài tháng gần đây thì nữ streamer Geum Hwa đã trở nên cực kỳ nổi tiếng nhờ vào thử thách điệu nhảy Zero Two. Cụ thể thì vào thời điểm đầu tháng 6, Geum Hwa đã kiếm được khoảng 70 triệu won (khoảng 1,4 tỷ VNĐ) tiền donate nhờ vào thử thách này trong 2 buổi phát sóng với tổng thời lượng là 10 tiếng. Chính sự thành công của Geum Hwa mà trào lưu thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two đã phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc.

Geum Hwa đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng nhờ vào việc thực hiện thử thách điệu nhảy Zero Two

Tuy nhiên khi dính phải tin đồn kể trên thì số lượng người theo dõi nữ streamer này lại có dấu hiệu giảm nên Geum Hwa phải lên tiếng đính chính. Hy vọng rằng cô nàng sẽ may mắn và tránh khỏi những tin đồn thất thiệt như vậy trong tương lai.

Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 5.
Dính tin đồn phá làng phá xóm thời đại học, nữ streamer phản pháo gay gắt: Đó đều là lời dối trá - Ảnh 6.

Mong rằng những tin đồn tiêu cực sẽ tránh xa Geum Hwa trong tương lai

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14