Dính nghi án bị "ghẻ lạnh" nhưng riêng chuyện đeo bờm, Jisoo được ưu ái nhất Black Pink, lần nào diện cũng xinh đến si mê

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 03/07/2020

Không phải Jennie, Jisoo mới thực sự là người đeo bờm nhiều nhất và hợp với item này nhất nhóm.

Một trong những lý do khiến Jennie hay được gọi là "nữ hoàng high teen" là bởi cô đeo bờm cực kỳ nhiều. Nhưng thật ra trong Black Pink, Jennie chưa phải là người diện món phụ kiện này nhiều nhất đâu nhé mà đó phải là Jisoo mới đúng. Nếu bạn theo dõi Hắc Hường đủ nhiều thì sẽ biết đây là item đã gắn bó với cô nàng trên khắp mọi mặt trận, từ ngoài đời thường cho tới khi lên sân khấu.

Vì quá yêu thích bờm tóc nên Jisoo đã thử nghiệm với đủ màu đủ dáng, từ trơn màu cho tới họa tiết hoặc thậm chí là đính nơ. Và điều mà ai cũng dễ dàng thấy rằng: cô nàng cực hợp đeo bờm, trông vừa xinh, sang mà không có 1 chút nào sến sẩm nào cả.

Trong đợt quay trở lại lần này, người ta lại thấy Jisoo đeo bờm liên tục, chứng tỏ cô nàng quá "mết" item này. Cư dân mạng khắp nơi cũng đồng thanh gật gù: đúng là chị cả Black Pink sinh ra là để đeo bờm rồi.

- Quá xinh quá hợp!!!

- Jisoo sinh ra là để đeo bờm nhỉ.

- Ôi đây đích thực là hình tượng công chúa hoặc tiểu thư trong phim đây này. Jisoo quá hợp với bờm tóc ấy.

- Như nhân vật chính trong mấy phim tuổi teen vậy.

- Chẳng biết nói gì nữa, cô ấy xinh quá rồi...

- Sao có người đeo bờm rõ sến mà Jisoo lại cân được hết nhỉ.

- Không phải ai đeo bờm nhìn cũng xinh đâu nhé, ví dụ điển hình là mình. Thế mà Jisoo...

- U mê quá hỡi ôi...

Nguồn: Theqoo/Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm