Định mệnh sinh ra là để dành cho nhau của cặp đôi sơ sinh Romeo và Juliet

Thảo Ngô, Theo Thời Đại 16:51 27/03/2017

Hai đứa trẻ mới lọt lòng, một trai một gái, được đặt tên theo nhân vật chính trong tiểu thuyết nổi tiếng của Shakespeare - Romeo và Juliet. Điều đặc biệt là hai bé được sinh cùng ngày và nằm ở 2 phòng cạnh nhau tại cùng một bệnh viện ở Mỹ.

Romeo Hernandez và Juliet Shiffleft đều được đỡ đẻ bởi cùng một bác sĩ tại bệnh viện Coastal Carolina ở Hardeeville, Mỹ vào ngày Chủ Nhật và thứ Hai vừa qua.

Cả hai bé đều được dự kiến sinh vào ngày 26 này nhưng đều ra đời sớm hơn dự định.

Định mệnh sinh ra là để dành cho nhau của cặp đôi sơ sinh Romeo và Juliet - Ảnh 1.

Cặp đôi nhí Romeo và Juliet.

Mặc dù được sinh ra ở 2 căn phòng cạnh nhau, nhưng bố mẹ 2 bên chưa từng gặp nhau và không hề có ý định đặt tên 2 bé trùng hợp với nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết tình yêu kinh điển của Shakespeare.

Chỉ đến khi nhiếp ảnh gia Cassie đến chụp lại những giây phút đầu đời cho 2 nhóc thì cô mới phát hiện ra sự trùng hợp đáng yêu này. Khi được nghe cô kể lại, 2 gia đình mới ngỡ ngàng biết được "hàng xóm" phòng bên.

Định mệnh sinh ra là để dành cho nhau của cặp đôi sơ sinh Romeo và Juliet - Ảnh 2.

"Nàng" Juliet (bên trái) và "chàng" Romeo (bên phải).

Nhiếp ảnh gia Cassie đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của "cặp đôi" mới chào đời, Romeo và Juliet.

Romeo cất tiếng khóc đầu tiên vào lúc 2h chiều ngày Chủ Nhật. Đúng 18 tiếng sau, "định mệnh" của cậu nhóc - cô bé Juliet - ra đời. Bố mẹ của Romeo tiết lộ, tên cậu bé được đặt theo ca sĩ yêu thích của họ, Romeo Santos. Mẹ Romeo vui vẻ cho biết: "Thật thú vị bởi chúng tôi không hề có ý định đặt tên con theo nhân vật của Shakespeare."

Gia đình "hàng xóm" cũng chọn tên cho cô bé theo sự phổ biến chứ không phải vì niềm cảm hứng từ câu chuyện tình yêu nổi tiếng Romeo và Juliet. Mẹ cô bé chia sẻ: "Chúng tôi muốn đặt tên con bé bắt đầu bằng chữ J, giống như anh trai nó, Jason. Chúng tôi chọn tên Juliet vì rất thích nhân vật Jules trong show "Psych" trên TV."

Định mệnh sinh ra là để dành cho nhau của cặp đôi sơ sinh Romeo và Juliet - Ảnh 3.

Anh trai Jason tình cảm bên "nàng" Juliet.

Mọi người đùa rằng "cặp đôi nhí" đã được đính ước sẵn. Gia đình 2 bên đã lên ý tưởng tổ chức chung tiệc sinh nhật một tuổi cho cặp đôi và Shakespeare là chủ đề của bữa tiệc độc đáo này.

Nhiếp ảnh gia Cassie vui vẻ đùa rằng: "Nếu sau này Romeo và Juliet cưới nhau thì tôi nhất định sẽ đến chụp ảnh cưới cho họ." 

Nhiều người để lại bình luận với vẻ thích thú: "Cặp nhóc quả thực quá dễ thương!"; "Hy vọng 20 năm sau chúng sẽ gặp nhau và yêu nhau."; "Thật đáng yêu, nhưng tôi hy vọng cặp nhóc sẽ hạnh phúc hơn cặp đôi trong tiểu thuyết của Shakespears."...

Định mệnh sinh ra là để dành cho nhau của cặp đôi sơ sinh Romeo và Juliet - Ảnh 4.

Gia đình 2 bên trong lần đầu gặp mặt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm