Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 08/12/2020

Diệu Nhi đã mở livestream chia sẻ lý do vì sao lại mang cả "tiệm tạp hoá" đi nhập ngũ.

Sau khi tập đầu tiên lên sóng, Sao Nhập Ngũ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, "leo thẳng" top 1 trending YouTube. Nhiều người cho rằng, một trong những nhân tố tạo nên sức hút của chương trình mùa này chính là nhờ sự xuất hiện của nữ diễn viên "lầy lội" Diệu Nhi. Câu chuyện mang cả "tiệm tạp hoá" đi nhập ngũ của Diệu Nhi đang "gây sốt" cộng đồng mạng.

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá - Ảnh 1.

Tối ngày 7/12, như đã hứa, Diệu Nhi đã mở livestream "tám" chuyện về tập 1 của Sao Nhập Ngũ. Trong đoạn video trực tiếp này, nữ diễn viên đã giải thích cho khán giả lý do vì sao lại mang quá nhiều đồ đạc khi nhập ngũ như thế.

Diệu Nhi cho biết trước khi tham gia chương trình, cô chỉ xem những đoạn clip ngắn về thử thách của Khả Ngân, La Thành trong các mùa trước đó. Vì biết ngoài những giờ phút tập luyện còn có những tiết mục liên hoan giải trí, Diệu Nhi mới chuẩn bị cả bộ tóc giả, thuốc xịt chân tóc để hoá trang hay micro để hát, diễn kịch.

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá - Ảnh 3.

Nữ diễn viên khoe thêm máy xịt che chân tóc không được lên sóng, micro có khả năng biến đổi giọng khá vui nhộn

Diệu Nhi thú thật: "Nhi đâu biết thủ trưởng tính bằng món vì Nhi đã phân bao hết rồi". Do thường xuyên đi quay xa và công tác nước ngoài, cô thường sắp xếp tất cả vào một túi để tránh tình trạng sót đồ, khi cần dùng là có.

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá - Ảnh 4.

"Đối với Nhi như thế này là 1 món, Nhi chia theo 'túi đi tắm', 'sau khi tắm'..."

Nữ diễn viên chia sẻ do bị viêm mũi dị ứng, viêm bờ mi nên bên mình lúc nào cũng phải có đầy đủ thuốc đặc trị. Những vật dụng còn lại như chai xịt muỗi, máy sấy tóc, bàn ủi, xịt thơm miệng, nước rửa tay... là do thói quen. Với người yêu thích chăm sóc da như Diệu Nhi thì tất nhiên tất cả sản phẩm dưỡng da đều phải có đầy đủ các bước. Bộ cắt móng tay là thứ được 6 cô gái dùng nhiều nhất, rất có ích sau khi dính bùn đất do tập luyện. 

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá - Ảnh 5.

Quạt giấy cũng được thường xuyên sử dụng, riêng dao cạo râu vẫn còn nguyên chưa xài đến

Chia sẻ về những nhận xét cho là thiếu nghiêm túc khi mang nhiều đồ đến chương trình, Diệu Nhi khẳng định, cô không cố tình chọc cười khán giả: "Mọi người đừng nghĩ Nhi cố tình chọc cười hay làm này làm kia khùng điên. Nhi không có bị khùng mà Nhi cố tình như thế trong một chương trình như vậy. Nhi thừa biết tính chất chương trình như thế nào. Nhi đem những gì cần thiết Nhi xài, chẳng qua mọi người thấy lạ so với mọi người thôi, còn Nhi thấy bình thường".

Diệu Nhi cũng thay mặt ê-kíp Sao Nhập Ngũ gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã yêu thích và dành nhiều tình cảm cho chương trình.

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Diệu Nhi livestream giải thích công dụng từng món đồ mang vào Sao Nhập Ngũ, trả lời các bình luận ném đá - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm