Hóng

Diệu Nhi liên tục được fan réo gọi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, lý do vì mối quan hệ đặc biệt của cô với Haha?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 28/05/2021

Sau sự thành công của mùa 1, Running Man Vietnam mùa 2 tiếp tục thu hút sự chú ý của dân tình, nhiều fan còn hy vọng Diệu Nhi sẽ góp mặt trong chương trình.

Sau khi nhận được lượt rating cao vọt khi phát sóng mùa 1, Running Man Vietnam tiếp tục được khán giả kỳ vọng và mong ngóng rất nhiều trong mùa 2. Đặc biệt, dù chương trình đã công bố các thành viên tham gia, nhưng netizen vẫn rần rần "réo tên" Diệu Nhi trong những ngày gần đây. Nguyên nhân là bởi vì mối quan hệ bất ngờ của cô với Haha - thành viên chủ chốt trong Running Man bản Hàn.

Cụ thể, trong các group fan của Running Man Vietnam, người hâm mộ chia sẻ lại hình ảnh Diệu Nhi được Haha (Ha Dong Hoon - nghệ sĩ tham gia Running Man bản Hàn Quốc) theo dõi Instagram cách đây 1 năm. Là một cây hài rất được lòng công chúng, bởi vậy việc khán giả gọi tên Diệu Nhi là điều dễ hiểu, và lại càng có hi vọng hơn khi cô nàng được thành viên nổi tiếng của bản Running Man gốc chú ý như thế này.

Diệu Nhi liên tục được fan réo gọi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, lý do vì mối quan hệ đặc biệt của cô với Haha? - Ảnh 2.

Cách đây 1 năm, Diệu Nhi bày tỏ niềm vui sướng tột độ khi được thần tượng trong Running Man follow

Diệu Nhi cũng từng quẩy hết mình tại fan meeting Running Man cùng hàng nghìn người hâm mộ khi dàn sao đến đây

Không chỉ vậy, cô nàng là một fan cuồng của Running Man, đặc biệt là nghệ sĩ Haha. Trước đây khi ekip Running Man ghé thăm Việt Nam, Diệu Nhi là một trong những người rất chăm chỉ túc trực tại các sự kiện của chương trình này và không ngần ngại "quẩy" hết mình. Bên cạnh đó, các bài đăng của nữ diễn viên trên Instagram cũng thường xuyên được Haha thả tim. Điều này làm netizen hy vọng rằng mối liên kết giữa "ông bố 3 con" và Diệu Nhi không chỉ dừng lại trên mạng xã hội mà có thể là một màn gặp gỡ trực tiếp hay một dự án nào đó trong tương lai.

Diệu Nhi liên tục được fan réo gọi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, lý do vì mối quan hệ đặc biệt của cô với Haha? - Ảnh 4.

Hiện tại, fan đang rần rần chế ảnh Diệu Nhi với hy vọng cô sẽ làm khách mời trong Running Man Vietnam 2021

Diệu Nhi liên tục được fan réo gọi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, lý do vì mối quan hệ đặc biệt của cô với Haha? - Ảnh 5.

Thậm chí netizen còn hy vọng nữ diễn viên và "ông bố 3 con" sẽ cùng kết hợp trong một dự án bởi cả hai cùng sở hữu tính cách lầy lội, hài hước và thường xuyên tương tác trên MXH

Hiện tại, dàn cast tham gia chương trình đã được hé lộ đầy đủ, bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

Diệu Nhi liên tục được fan réo gọi tham gia Running Man Việt Nam mùa 2, lý do vì mối quan hệ đặc biệt của cô với Haha? - Ảnh 6.

Dàn cast Running Man Vietnam 2021 bao gồm 9 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Karik, Jack, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm