Diệu Nhi được đồng đội nhận xét: "Người thì ẹo ưỡn, ở ngoài người ta hay dùng từ dặt dẹo!"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 22/03/2021

Đồng chí giáo viên không những có nhiều bình luận hài hước mà còn bắt chước lại điệu bộ "dặt dẹo" của Diệu Nhi.

Trong tập cuối Sao Nhập Ngũ 2020, 6 cô gái cùng các đồng đội đã có những chia sẻ chân tình sau 7 ngày gắn bó với các chiến sĩ và tham gia trải nghiệm thực tế tại Lữ đoàn Đặc công 429, Binh chủng Đặc công.

Đặc biệt, khoảnh khắc đồng chí giáo viên nhận xét sau khoảng thời gian tiếp xúc đã khiến người xem cười lăn cười bò: "Tôi ấn tượng nhất với đồng chí Thúy Hậu, hơi sửu nhi một tí nhưng rất vui. Tiếp theo là đồng chí Yến, nhẹ nhàng và rất xinh. Thứ 3 đến đồng chí Thư, tôi dùng hai từ để nhận xét là "Chị cả". Tiếp là đến đồng chí Duyên, tôi dùng hai từ "Hoa hậu", chỉn chu, cẩn thận"…

Diệu Nhi được đồng đội nhận xét: Người thì ẹo ưỡn, ở ngoài người ta hay dùng từ dặt dẹo! - Ảnh 1.

Ngồi ngay cạnh, Diệu Nhi đang rất mong ngóng đến lượt mình nhưng mãi chẳng thấy nhắc tên. Sau một lượt nêu cảm nghĩ về các thành viên, đồng chí giáo viên mới chốt hạ: "Đồng chí Nhi ngồi cạnh tôi, tôi dùng hai từ "cây hài" vì nhiều lúc huấn luyện cùng Nhi là cười không ngậm được mồm. Nhìn đồng chí Nhi nhiều lúc rất hài. Người thì ẹo ưỡn, ẹo ưỡn. Ở ngoài người ta hay dùng từ dặt dẹo".

Nghe xong, "thánh hài" Diệu Nhi biến sắc, đanh giọng: "Dặt dẹo? Tôi bị tật à? Tôi chưa bao giờ như vậy luôn… Tại vì chân tôi bị yếu".

Đồng chí giáo viên miêu tả dáng đi dặt dẹo của Diệu Nhi

Cô nàng ra sức phản bác

Nhưng đội ngũ edit đâu có dễ dàng để yên

Để nhân vật chính hết đường chối cãi, đồng chí giáo viên còn cẩn thận miêu tả y hệt từng hành động "tấu hài" của Diệu Nhi.

Phiên bản cover

Bản gốc Diệu Nhi phản bác: "Tôi không hề liếm môi. Ông đang kể quá về tôi. Tôi chỉ muốn truyền động lực đến cho mọi người thôi"

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm