Diệu Nhi - Anh Tú 5 năm trước công khai thế này cơ mà: Nàng phụng phịu giận dỗi, chàng ra sức thơm má nựng yêu

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 02/03/2021

Khoảnh khắc tình bể bình của Anh Tú - Diệu Nhi từ 5 năm trước bỗng được "khai quật" và chia sẻ trên mạng xã hội.

Diệu Nhi - Anh Tú từ lâu đã là cặp đôi được người hâm mộ vô cùng yêu mến. Dù chưa từng một lần công khai nhưng những khoảnh khắc bên nhau hay động thái được "khui" ra là có liên quan đến đối phương đều khiến dân tình không ngừng phấn khích.

Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Diệu Nhi - Anh Tú vào thời điểm năm 2016 bất ngờ được cộng đồng mạng "đào" lại và nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu view. Thậm chí đoạn video gốc được đăng tải trên YouTube cho đến thời điểm hiện tại cũng thu hút hơn 4 triệu lượt xem. 

Trong đoạn clip, không biết Diệu Nhi đang giận Anh Tú điều gì mà cô nàng hiện rõ chữ "dỗi" trên mặt và liên tục phụng phịu trước sự lầy của Anh Tú. Dù bị Diệu Nhi giận dỗi là thế và còn nói "anh đi ra đi" nhưng Anh Tú vẫn liên tục thơm má và làm đủ mọi cách để cô nàng nguôi giận. 

Chẳng những thế, khoảnh khắc ai dỗi cứ dỗi, ai ăn cứ ăn còn làm dân tình không thể nhịn cười vì sự lầy "như 2 mà 1" của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi. Bên cạnh đó, khoảnh khắc Diệu Nhi phát hiện có máy quay lén liền cười ngượng ngùng cũng khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Clip ghi lại khoảnh khắc Diệu Nhi giận dỗi và "mắng" Anh Tú

Để cho cô nàng bớt giận, Anh Tú liên tục thơm nhẹ lên má Diệu Nhi

Dù cho có bị đuổi "anh đi ra đi" nhưng Anh Tú vẫn hết sức lầy lội, tiếp tục thơm cô nàng và còn tập trung... ăn nốt miếng ổi

Khoảnh khắc Diệu Nhi phát hiện ra máy quay lén liền cười ngượng ngùng khiến nhiều người không khỏi thích thú

Trước đó, cộng đồng mạng còn "khui" lại đoạn clip Anh Tú gọi Diệu Nhi ra bàn ăn và còn gọi cô nàng bằng hai tiếng "vợ ơi" vô cùng ngọt ngào. Màn phát "cẩu lương" từ Anh Tú - Diệu Nhi luôn khiến cho các fan "lụi tim" và "gato" vì sự tình bể bình của cả hai. 

Dù cho từng có tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Anh Tú - Diệu Nhi hay gần đây nhất là màn song ca giữa nam ca sĩ và "cô ấy" càng chứng minh mối quan hệ hiện tại của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Anh Tú gọi Diệu Nhi bằng "vợ ơi"

Diệu Nhi - Anh Tú 5 năm trước công khai thế này cơ mà: Nàng phụng phịu giận dỗi, chàng ra sức thơm má nựng yêu - Ảnh 7.

Các fan luôn mong muốn Anh Tú - Diệu Nhi sớm công khai chuyện tình yêu đẹp này và thậm chí là đi đến hôn nhân

Ảnh: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm