Điều kì diệu từ lòng tử tế: Ngày 8/3, 2 mẹ con "cậu bé xếp dép" sẽ đi làm, đi học buổi đầu tiên

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 07/03/2017

Điều kỳ diệu đã đến với "cậu bé xếp dép" khi ngày mai (8/3), bé Đạt sẽ được đến trường, còn mẹ em cũng bước vào ngày làm việc đầu tiên.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, anh N.P. - người đầu tiên chia sẻ hình ảnh cậu bé lượm ve chai xếp dép cho các bạn đi dã ngoại đã đăng tải thông tin cùng hình ảnh bé Đạt sẽ được nhận vào học ở một trường mầm non trong ngày mai.

"Đã làm xong hết thủ tục nhập học, sáng mai bé sẽ bắt đầu đi học. Trường đẹp hơn một số trường ở quận 1".

Clip: Bé Đạt thích thú vui đùa ở trường học. Nguồn: Facebook N.P

Hình ảnh bé Đạt vui chơi tươi cười tại trường mầm non khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng. Sau tất cả, từ một hành động tuy nhỏ nhưng chạm tới trái tim mọi người, em đã nhận được lòng tốt từ những người lớn tử tế.

Điều kì diệu từ lòng tử tế: Đúng ngày 8/3, 2 mẹ con cậu bé xếp dép sẽ đi làm, đi học buổi đầu tiên - Ảnh 2.

Sáng mai bé sẽ được đến trường như bao người bạn cùng trang lứa. Ảnh: Facebook N.P

Theo thông tin mới nhất từ đại diện Vinamilk, cũng trong sáng mai, chị Linh - mẹ bé Đạt cũng sẽ bắt đầu buổi làm việc đầu tiên tại công ty này. Được biết, chị Linh sẽ làm việc ở quận Thủ Đức. Công ty cũng đã hỗ trợ chị Linh tìm nhà trọ gần trường bé Đạt học để tiện cho việc đưa đón con, sau đó bắt xe bus đi làm.

Hiện phía công ty Vinamilk đã tiếp nhận hồ sơ và hứa sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện để người mẹ trẻ có công việc ổn định, chấm dứt những tháng ngày dãi nắng dầm mưa đi nhặt ve chai khắp phố phường. "Chúng tôi sẽ cố gắng lo cho người mẹ trẻ này một công việc để nuôi con", đại diện phát ngôn công ty sữa Vinamilk cho hay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm