Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ "mẹ bỉm" khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn "dở khóc dở cười" thế này!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 23/05/2020

Đến MC Phí Linh cũng phải bông đùa bà mẹ 2 con Diệp Lâm Anh sau màn chụp hình khó khăn không vừa cùng các nhóc tỳ.

Để có những bức ảnh "sống ảo" cùng nhóc tỳ với các bà mẹ bỉm sữa là khó khăn không vừa, bởi luôn phải tìm cách làm sao để các bé chịu hợp tác chung, không quậy phá khi đang chụp hình. Diệp Lâm Anh cũng không tránh khỏi tình trạng "dở khóc dở cười" này. Cụ thể mới đây, cô chia sẻ để có được 1 tấm hình với các con khi đi du lịch, dù đã chuẩn bị ekip tới gần 10 người nhưng vẫn phải kỳ công lắm mới có thể hoàn thành. Thậm chí sau khi khoe ảnh, MC Phí Linh cũng phải bông đùa bà mẹ 2 con: "Kết quả vẫn nhắm mắt ạ?". Diệp Lâm Anh ngậm ngùi đáp lại: "Đấy là tấm tử tế nhất rồi đấy chứ nó cứ ườn, đạp tung hết lên. Ôm không nổi".

"Để có được một tấm hình thật đẹp cho 3 mẹ con mà người cầm dù che nắng, người hú hét gọi tên Boorin ơi Bboy ơi, người trèo lên để căn góc chụp hình. Ekip gần chục người, kỳ công thực sự", Diệp Lâm Anh kể lại. Đông đảo khán giả và hội những chị em bỉm sữa liên tục bày tỏ sự đồng cảm với bà mẹ 2 con.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ mẹ bỉm khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn dở khóc dở cười thế này! - Ảnh 2.

Rất chịu khó đầu tư "sống ảo" nhưng Diệp Lâm Anh vẫn gặp phải tình trạng "dở khóc dở cười" khi chụp hình cùng 2 con.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ mẹ bỉm khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn dở khóc dở cười thế này! - Ảnh 3.

Cùng hội chị em bỉm sữa, có lẽ MC Phí Linh cũng thấu hiểu được phần nào nên liền phải bông đùa đàn chị như thế này.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ mẹ bỉm khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn dở khóc dở cười thế này! - Ảnh 4.

Sau khi sinh con thứ 2, Diệp Lâm Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên các con lên trang cá nhân.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ mẹ bỉm khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn dở khóc dở cười thế này! - Ảnh 5.

Hình thể nóng bỏng của Diệp Lâm Anh sau 2 lần sinh nở cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Diệp Lâm Anh kể nỗi khổ mẹ bỉm khi muốn sống ảo cùng nhóc tỳ: Ekip 10 người nhưng sao thành quả vẫn dở khóc dở cười thế này! - Ảnh 6.

Cô vừa dành trọn kỳ nghỉ cho các thiên thần nhỏ của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm