Diệp Lâm Anh đón 14/2 bên 2 nhóc tỳ, Quỳnh Thư khoe ảnh nghỉ dưỡng xa hoa cùng "tình iu"?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:21 15/02/2022

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư cùng khoe ảnh đi nghỉ dưỡng vào dịp lễ tình nhân.

Lễ tình nhân 14/2 là dịp để nhiều người thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Đối với những cặp đôi đang yêu thì sẽ có 7749 hoạt động ăn mừng trong ngày này, vậy những couple vừa tan vỡ hoặc vướng ồn ào tình ái thì ra sao?

Trong ngày Valentine đầu tiên sau khi ly thân thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh lên đồ gợi cảm để đưa 2 con cưng và mẹ ruột cùng đi du lịch. Nữ người mẫu dành trọn thời gian bên cạnh các nhóc tỳ và còn khoe nhận được 1 bó hoa xinh xắn.

Diệp Lâm Anh đón 14/2 bên 2 nhóc tỳ, Quỳnh Thư khoe ảnh nghỉ dưỡng xa hoa cùng tình iu? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh khoe nhận bó hoa trong 14/2 đầu tiên hậu tan vỡ

Nữ người mẫu dành thời gian đưa 2 con cưng đi chơi và chăm sóc các bé

Diệp Lâm Anh đón 14/2 bên 2 nhóc tỳ, Quỳnh Thư khoe ảnh nghỉ dưỡng xa hoa cùng tình iu? - Ảnh 4.

Chuyến đi chơi của Diệp Lâm Anh còn có sự góp mặt của mẹ ruột

Về phần Quỳnh Thư - nhân vật được cho là "người thứ 3" trong mối quan hệ Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức, cô cũng có động thái đặc biệt. Trong ngày 14/2, Quỳnh Thư không có bất kì chia sẻ nào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến sáng ngày 15/2, nữ diễn viên khoe clip đang nghỉ dưỡng ở 1 khu sang trọng gần biển. Đáng chú ý, Quỳnh Thư viết 2 chữ "Bình yên" kèm biểu tượng trái tim như ngầm thông báo đang đi chơi cùng "tình iu".

Quỳnh Thư dậy sớm ở 1 nơi xa cùng ai đó vào sáng 15/2

Sau hơn 4 tháng vướng ồn ào tình ái, Diệp Lâm Anh lên tiếng xác nhận tan vỡ và đã dọn ra khỏi nhà chồng hào môn. Trong khi đó, Quỳnh Thư liên tục đăng clip nói đạo lý và không giải thích về những hình ảnh bị bắt gặp sánh đôi bên "chồng người ta".

Drama của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư chưa đi đến hồi kết

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/diep-lam-anh-don-14-2-ben-2-nhoc-ty-quynh-thu-khoe-anh-nghi-duong-xa-hoa-cung-tinh-iu-20220215075248618.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm