Điếng người xem "bố" Park Seo Joon cùng "chồng cũ" Song Hye Kyo phá án trong bom tấn hình sự

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 02/06/2020

Phim hình sự mới cộp mác JTBC đánh dấu màn hợp tác của Son Hyun Joo - "người bố quốc dân" trong Tầng Lớp Itaewon và Jang Seung Jo - "chồng cũ" Song Hye Kyo từng khiến khán giả thương nhớ trong Encounter.

"Có biết cách hiệu quả nhất để che đậy một tội ác là gì không? Là khiến nạn nhân biến mất mãi mãi!" Đoạn teaser đầu tiên của phim hình sự mới Model Detective (tạm dịch: Thanh Tra Mẫn Cán) "cộp mác" đài cáp JTBC mở đầu bằng câu nói sặc mùi u ám như thế. Vốn nổi tiếng là chuyên khai thác phim hiện thực xã hội nhưng JTBC hiếm khi đả động đến lĩnh vực trinh thám hình sự, Model Detective có thể xem là phép thử mới đầy tham vọng của nhà đài sau loạt thành công ấn tượng của Tầng Lớp Itaewon và Thế Giới Hôn Nhân.

Teaser #1 "Model Detective" (THANH TRA MẪN CÁN)

Model Detective là một tác phẩm tiềm năng của JTBC bởi tiếp tục qui tụ dàn diễn viên chính không cần quá đình đám nhưng đều đã được kiểm chứng diễn xuất: "ông bố quốc dân" Son Hyun Joo, Jang Seung Jo - "chồng cũ" Song Hye Kyo trong Encounter, nữ diễn viên quyến rũ Lee Elijah - tiểu tam trong The Last Empress, và nam phụ thực lực Oh Jung Se. Phim sẽ tập trung khai thác công cuộc theo đuổi sự thật đôi lúc bất chấp thủ đoạn của các thanh tra cảnh sát nhằm lột tả sự khắc nghiệt của xã hội hiện đại.

Điếng người xem bố Park Seo Joon cùng chồng cũ Song Hye Kyo phá án trong bom tấn hình sự tiềm năng từ vựa phim xã hội JTBC - Ảnh 2.

Dàn diễn viên chuyên trị vai phức tạp cùng hợp tác trong Model Detective.

Teaser mở đầu bằng một vụ án mạng giấu xác trong đêm mưa tầm tã. Nam chính Kang Do Chang (Son Hyun Joo) sau đó nhận được một cuộc điện thoại tự thú vô cảm: "Tôi đã bắt cóc và giết chết một cô gái." Với bản năng và trách nhiệm của một thanh tra mẫn cán, anh quyết định dấn thân vào công cuộc truy tìm sự thật.

Teaser mở đầu bằng một vụ giết người vứt xác.

Son Hyun Joo vào vai thanh tra kì cựu Kang Ho Chang. Nam diễn viên gạo cội vốn đã có kinh nghiệm đóng cảnh sát không ít lần.

Teaser cũng lần lượt giới thiệu đến khán giả các nhân vật trung tâm khác và cá tính của họ. Oh Ji Hyuk (Jang Seung Jo) là một cảnh sát lạnh lùng và giải quyết vụ án theo phương châm không để phí thời gian cho những xúc cảm không cần thiết. Oh Jong Tae (Oh Jung Se) tỏ ra là một người ôm nhiều nghi ngại. Và Jin Seo Kyung (Lee Elijah) là một nữ phóng viên bản lĩnh không chùn bước trước những vụ án chấn động.

Những nhân vật trung tâm của phim, nổi bật nhất là "anh chồng cũ" đáng thương trong Encounter hai năm trước nay đã thành một thanh tra máu lạnh.

Chỉ qua đoạn teaser đã thấy đây chắc chắn là một bộ phim nặng đô chính hiệu với nhiều cảnh bạo lực và nhạy cảm cũng như bao trùm trong không khí căng thẳng và sự dữ dội trong cá tính của các nhân vật. Đây hẳn sẽ là tác phẩm "hợp khẩu vị" những khán giả đam mê thể loại trinh thám hình sự. Với chất lượng đáng gờm gần đây của phim JTBC, Model Detective được kì vọng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của đài cáp chuyên trị phim hiện thực này.

Nhiều cảnh hành động đổ máu càng kích thích các khán giả yêu thích dòng phim hình sự.

Model Detective dự kiến bắt đầu lên sóng từ 06/07/2020 lúc 21:30 giờ Hàn trên JTBC.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem Model Detective?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm