Diễn viên Phạm Anh Tuấn thừa nhận có đánh nhau với nhóm thanh niên tại phố Tây Bùi Viện

Tứ Quý, Theo Thời Đại 16:57 12/06/2017

Chiều ngày 12/6, sau khi sức khỏe và tinh thần đã tạm ổn định, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn xác nhận với chúng tôi anh và diễn viên Văn Anh Duy có tham gia đánh nhau với nhóm giữ xe tại phố Tây Bùi Viện (quận 1, TP. HCM).

Vụ hỗn chiến này được một người dân quay lại và đưa lên mạng xã hội Facebook khiến dư luận xôn xao. 

Anh Tuấn cho biết: "Thật ra vụ việc này chúng tôi chỉ là nạn nhân. Cụ thể là tối hôm qua (ngày 11/6) tôi có đến một quán ăn ở phố Bùi Viện để gặp bạn bè. Khi tôi đến đây đã thấy nhân viên giữ xe đuổi khách. Lúc này tôi hỏi lịch sự: "Bạn ơi, có phải bạn là nhân viên của quán này hay quán khác mà sao lại đuổi khách như thế?". 

Diễn viên Phạm Anh Tuấn thừa nhận có đánh nhau với nhóm thanh niên tại phố Tây Bùi Viện - Ảnh 1.

Nam diễn viên Phạm Anh Tuấn. Ảnh: Internet

Đáp lại câu hỏi là những lời chửi rất to tiếng nhằm vào tôi. Tuy nhiên tôi không nói gì và sau đó định dắt xe đi. Lúc này thấy tôi bị chửi nên bạn của tôi (Anh Duy) chạy ra để bênh vực và sau đó hai bên to tiếng với nhau". 

Theo anh Tuấn, lúc xảy ra to tiếng thì anh Duy tiến tới dùng tay xô nam nhân viên giữ xe té ngã. Sau đó nhóm thanh niên giữ xe dùng ghế nhựa đánh Tuấn và Duy. Cả hai nam diễn viên cũng dùng bàn ghế để tự vệ. 

"Chúng tôi bị nhóm giữ xe đánh nhiều nên buộc phải tự vệ lại để thoát thân. Sau khi vụ việc kết thúc, chúng tôi vào bệnh viện Sài Gòn để khám tổng quát. Duy không bị thương nhưng tôi bị rách ở chân và vai nhưng không quá nghiêm trọng", anh Tuấn nói. 

Diễn viên Phạm Anh Tuấn thừa nhận có đánh nhau với nhóm thanh niên tại phố Tây Bùi Viện - Ảnh 2.

Vụ đánh nhau gây hỗn loạn tối 11/6 ở phố Bùi Viện.

Liên quan đến thông tin trước đó anh Tuấn và anh Duy có dùng lời lẽ thiếu tôn trọng và xông vào đạp vào nhân viên giữ xe sau đó mới xảy ra vụ xô xát, nam diễn viên này khẳng định: "Đó là thông tin sai sự thật, tôi nói rất lịch sự vì tôi biết mình là ai, là nghệ sĩ thì không thể nào dám nói như vậy. Còn Anh Duy chỉ dùng tay xô chứ không dùng chân đạp vào nam nhân viên giữ xe". 

Hiện anh Tuấn và anh Duy đã trình bày vụ việc với công an phường Phạm Ngũ Lão nhưng không khiếu nại vì không muốn sự việc thêm rắc rối. Vụ xô xát bằng bàn ghế khiến nam diễn viên này bị choáng nên phải huỷ lịch diễn để nghỉ ngơi, đến chiều cùng ngày mới đi diễn lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm